Áo khoác phao nữ cho quý bà trung niên của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 sẽ là món quà mà các nàng có thể tặng cho những người phụ nữ lớn tuổi trong gia đình mình, thể hiện tình cảm yêu thương, gắn kết tình thân. Những kiểu áo khoác phao mà mecuti.vn giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp các quý bà trung niên trở nên sang trọng, quý phái và tươi tắn nhất trong mùa thời trang thu đông năm nay.

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 1

Khi tuổi trung niên về, những trang phục mang một chút họa tiết hoa lá hay chim thú được điểm xuyết trên trang phục sẽ giúp cho các chị em thể hiện vẻ ngoài sang trọng, quý phái phù hợp với độ tuổi của mình.

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 2

Nếu chị em chỉ mới ở độ tuổi ngoài 35 thì những kiểu áo đơn giản, trẻ trung vẫn là lựa chọn đáng để thử. Mix cùng với những trang phục mang màu sắc đậm, các chị em sẽ tươi trẻ hơn.

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 3

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 4

Những chiếc áo khoác phao dáng dài và dáng suông được các chuyên gia khuyên dùng đối với phụ nữ trung niên. Nhờ dáng áo dài mà nhiều nhược điểm của chị em được che lấp, tạo dựng cho chị em hình ảnh quý bà đầy quý phái.

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 5

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 6

Những kiểu áo thắt nơ điệu đà cũng sẽ làm các chị em hài lòng, vì chúng giúp các chị em tươi tắn hơn. Nhưng nếu muốn diện chiếc áo này, các chị em cũng nên xem xét màu da có phù hợp với màu áo không để tránh gây “ngứa mắt” cho người đối diện.

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 7

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 8

Gam màu trung tính, trầm phù hợp với mọi lứa tuổi, do đó chúng sẽ phù hợp với quý bà trung niên đã ở độ tuổi ngấp nghé U40.

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 9

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 10

Các chị em cũng có thể sở hữu vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng với những chiếc áo khoác phao nữ nếu biết kết hợp kiểu áo đơn giản với những items thời trang phù hợp như quần jeans có họa tiết da báo, boots cao ngang đầu gối.

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 11

Áo khoác phao nữ đẹp cho quý bà trung niên sang trọng quý phái tươi tắn đông 2014 - 2015 phần 12

Sự bóng bẩy của những chiếc áo khoác phao được làm bằng vật liệu siêu nhẹ sẽ giúp các chị em xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn.

Những chiếc áo khoác phao cho quý bà trung niên được giới thiệu trên đây sẽ giúp các chị em ngấp nghé ngưỡng U40 trở nên tươi tắn hơn, sang trọng hơn. Chính vì vậy, nếu bạn là một quý bà trung niên, bạn hãy sắm cho mình kiểu áo ứng ý. Còn nếu bạn muốn kiếm quà tặng cho người phụ nữ lớn tuổi trong gia đình thì đây sẽ là món quà quý giá. Hãy cùng mectuti.vn và Yishop chọn lựa cho bản thân kiểu áo tuyệt hảo trong mùa đông 2014 – 2015 này.