Áo khoác phao nữ cho người mập lùn của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 là món đồ thời trang tuyệt vời của mùa lạnh gửi đến những chị em sở hữu thân hình “chưa chuẩn”. Thân hình hơi quá khổ hay chiều cao có phần khiêm tốn thường khiến các chị em cảm thấy bị mất tự tin, nhưng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bộ trang phục của chị em che được nhược điểm của bản thân. Với những kiểu áo khoác phao dưới đây của mecuti.vn, ước mơ sở hữu vóc dáng chuẩn của chị em phần nào được đáp ứng.

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 1

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 2

Những người có vóc dáng không chuẩn, chiều cao khiêm tốn và thân hình hơi thừa cân được gọi là “nấm lùn”. Những kiểu áo đơn giản, màu sắc không quá nổi bật giúp các nàng xinh xắn hơn, trẻ trung hơn.

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 3

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 4

Để nàng “nấm lùn” trở nên mảnh mai hơn, những chiếc áo khoác phao được thiết kế với độ phồng lớn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Độ phồng của áo sẽ che đi thân hình của các nàng, khó ai đoán định được độ gầy béo.

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 5

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 6

Nếu muốn cao hơn, chiếc áo khoác phao dáng ngắn kết hợp với chân váy màu đen và quần legging đen sẽ là phương án tốt. Đôi chân thô do thừa cân sẽ được “chỉnh” nhỏ bớt với quần legging và được kéo dài ra bởi chân váy và áo khoác.

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 7

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 8

Để trông trẻ trung, nhí nhảnh hơn, các nàng có thể thay quần legging màu đen bằng quần legging họa tiết. Kết hợp áo khoác phao dáng ngắn, cổ lông, nhược điểm hình thể của các nàng hơi thừa cân sẽ được che đi.

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 9

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 10

Áo khoác phao dáng lửng kết hợp với quần legging là một lựa chọn thông minh để làm “dài” đôi chân của các nàng giúp các nàng tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông.

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 11

Áo khoác phao nữ đẹp cho người mập lùn trở nên quyến rũ hơn đông 2014 - 2015 phần 12

Gam màu trung tính và tối luôn được khuyến khích cho người béo, nhưng sắc màu tươi sáng lại giúp các nàng dường như cao hơn, trẻ trung hơn. Chọn những chiếc áo khoác phao được thiết kế có độ phồng lớn hay chiết eo nhẹ và mix cùng những món đồ thời trang màu sắc tối sẽ giúp trung hòa sắc màu để các nàng trẻ trung hơn, đáng yêu hơn.

Với những nàng có vóc dáng mập lùn thì những kiểu áo khoác phao trên đây sẽ là lựa chọn hợp lý. Để bản thân đẹp hơn, sở hữu vóc dáng “chuẩn”, các nàng hãy tìm kiếm những kiểu áo khoác phao nữ cho người mập lùn mà mecuti.vn và Yishop vừa giới thiệu trên đây nhé.