Áo khoác phao nữ cổ tròn của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 được thiết kế để giúp các nàng sở hữu thân hình mập mạp được thon gọn hơn. Khi đến công sở, nàng nào cũng muốn mình thật xinh tươi, đẹp đẽ. Thế nhưng, thân hình mập mạp khiến các nàng thiếu tự tin, đặc biệt là khi phải diện những chiếc áo khoác dành cho mùa lạnh, các nàng dễ dàng trở thành “gấu đông”, càng tròn trịa người, càng mập mạp hơn. Tuy vậy, những chiếc áo khoác phao nữ cổ tròn mà mecuti.vn giới thiệu trong loạt hình dưới đây sẽ giúp các nàng thật sự thon gọn dù tiết trời đang trở lạnh. Các nàng hãy ngắm nhìn loạt hình dưới đây nhé.

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 1

Màu sắc nhã nhặn, thanh lịch, tay áo được thiết kế thêm chi tiết lông, chiếc áo khoác phao cổ tròn là món đồ giúp các nàng trở nên kiêu sa, quý phái khi xuất hiện tại nơi công sở.

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 2

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 3

Sự kết hợp của gam màu pastel với chiếc áo khoác phao lông vũ cổ tròn dường như là sự lựa chọn tuyệt hảo để các nàng “vẽ lại” dáng người nuột nà, giữ được nét trẻ trung, ngọt ngào.

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 4

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 5

Áo khoác phao màu đen kết hợp với váy da cùng màu là lựa chọn tối ưu để các nàng “giảm đi vài cân” trong mắt người đối diện, từ đó xuất hiện với vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu hơn, khiến có các cô bạn đồng nghiệp phải ngạc nhiên vì sự thay đổi của bạn.

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 6

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 7

Màu đỏ tươi tắn cũng được khá nhiều nàng ưa chuộng trong mùa đông năm nay. Các nàng mập mạp cũng có thể diện áo khoác phao màu đỏ khi kết hợp kiểu áo cổ tròn, những chi tiết hay họa tiết tối màu và

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 8

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 9

Các chi tiết tối màu như đen, xám được đính kèm trên chiếc áo khoác phao cổ tròn hứa hẹn sẽ giúp các nàng trở nên mi nhon hơn. Kiểu áo này không chỉ phù hợp với nơi công sở mà còn phù hợp với những chuyến dạo chơi trên phố đông.

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 10

Màu xanh bạc hà tươi mát của chiếc áo này sẽ khiến cho các nàng không chỉ thon gọn hơn mà còn dễ dàng đem không khí của những ngày đầu xuân về nơi công sở.

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 11

Áo khoác phao nữ cổ tròn đẹp nàng công sở mập mạp được thon gọn hơn đông 2014 - 2015 phần 12

Sắc đen ton-sur-ton kết hợp cùng một vài phụ kiện thời trang khác màu sẽ là nổi bật vẻ đẹp của các nàng, đầy tươi trẻ, ngọt ngào.

Với các nàng mập mạp thì những chiếc áo ấm nữ áo lạnh nữ đôi khi là món đồ thời trang “đáng sợ”, vì chúng khiến cho vóc dáng của các nàng càng ra vẻ “gấu đông” hơn nữa. Thế nhưng, những chiếc áo khoác phao nữ cổ tròn trên, các nàng sẽ nổi bật với vẻ ngoài hoàn hảo khi đến với nơi công sở. Các nàng hãy cùng mecuti.vn và Yishop tìm kiếm kiểu áo này để bản thân trở nên đẹp hơn và nhớ chú ý theo dõi những bài viết sau của chúng tôi nhé.