Áo khoác phao bà bầu của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ bầu trong những ngày giá lạnh cuối năm khi đến công sở hay dạo phố. Những chiếc áo này được thiết kế để phù hợp với hình dáng cơ thể của người đang mang thai nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh tươi. Các mẹ hãy cùng với mecuti.vn ngắm nhìn BST dưới đây và chọn lựa cho bản thân kiểu dáng ưng  ý nhất nhé.

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 1

Kiểu áo dáng ngắn hết sức cổ điển với chất liệu Polyester sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ đấy. Đơn giản, nhẹ nhàng và rất phù hợp với vòng 2 đang ngày càng lớn dần lên.

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 2

Thêm vào tủ đồ của mình một chiếc áo khoác dáng dài mũ lông và có đường thắt eo giả sẽ khiến các mẹ tự tin hơn khi xuất hiện ở nơi công sở. Vóc dáng của các mẹ vẫn rất tuyệt vời dù vòng 2 đã lộ.

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 3

Kiểu áo khoác phao dáng dài này rất phù hợp để các mẹ mix với nhiều trang phục khác nhau như quần jeans, legging hay chân váy suông, tạo nên những set đồ công sở không thể tuyệt vời hơn nữa trong giai đoạn “bầu bí”.

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 4

Những chiếc áo khoác phao cổ lông được thiết kế oversize sẽ làm hài lòng các mẹ, dù vòng 2 to nhỏ thế nào chiếc áo này cũng không làm các mẹ cảm thấy khó chịu.

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 5

Nếu đang mang thai 3 tháng đầu, khi vòng 2 chưa lộ, các mẹ hoàn toàn có thể chọn lựa kiểu áo khoác dáng dài có đai áo để làm tôn lên dáng người vẫn đang còn nuột nà của mình.

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 6

Diện áo khoác phao với chân váy midi kẻ caro sẽ giúp các mẹ ấm áp, thoải mái trong mùa đông, lại còn khoe được gu thời trang rất hợp mốt nhưng không làm ảnh hưởng đến bé yêu trong bụng.

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 7

Các mẹ bầu mới mang thai lần đầu, rất muốn giữ nét xì-tin của bản thân thì chiếc áo khoác phao màu xanh navy kết hợp với áo len cổ lọ và quần kaki như trong bức hình trên sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 8

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 9

Nếu tự tin và cảm thấy thoải mái, các mẹ có thể thắt đai áo lại, nhưng lưu ý thắt đai phía trên bụng bầu để con yêu không bị ảnh hưởng nhé.

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 10

Các mẹ có thể không cần thắt đai áo, chúng giúp các mẹ cảm thấy thoải mái và khoe rõ bụng bầu rất đáng yêu của mình đấy.

Áo khoác phao bà bầu đẹp cho các mẹ xinh tươi trong thai kỳ đông 2014 - 2015 phần 11

Những chiếc áo khoác phao bà bầu trên thật tuyệt vời phải không các mẹ. Các mẹ sẽ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, xinh tươi nhất khi diện những chiếc áo khoác trên. Hãy cùng với mecuti.vn và Yishop chọn cho mình chiếc áo khoác phao phù hợp và ưng ý nhất nhé.