Áo khoác phao lót lông nữ của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 là một trong những món đồ thời trang đem đến vẻ ngoài sang trọng, lại rất ấm áp, thoải mái cho các chị em dạo phố trong những ngày lạnh nhất của mùa đông này. Có rất nhiều kiểu dáng đã được các NTK sáng tạo nhằm giúp các chị xem xuất hiện trước đám đông với vẻ ngoài khó ai có thể chê được.

Các chị em hãy cùng với mecuti.vn tìm kiếm chiếc áo ưng ý qua bộ hình dưới đây nhé.

Phong cách quân đội khỏe khoắn, cá tính với áo khoác phao lót lông

Những chiếc áo khoác phao lót lông được thiết kế theo phong cách quân đội gợi nên vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, cá tính và mạnh mẽ, chúng đặc biệt phù hợp với các chị em U20.

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 1

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 2

Lớp lót lông dày dặn bên trong kết hợp cùng chiếc cổ áo được thiết kế với lớp lông xù nổi bật, đường thắt eo giữa chiếc áo khiến cho mẫu áo này dù mang phong cách quân đội nhưng vẫn gợi nên vẻ nữ tính cho các chị em.

Áo khoác phao lót lông dáng dài cho các nàng yêu thích vẻ đẹp trẻ trung

Kiểu áo khoác phao lót lông dáng dài sẽ là lựa chọn của các chị em yêu thích nét trẻ trung, nhẹ nhàng nhưng không quá nữ tính, yểu điệu. Lớp lông lót bên trong dường như không lộ hoặc chỉ lộ ở mũ áo đem đến món đồ thời trang phù hợp cho chuyến dạo phố những ngày cuối năm hay thậm chí là bước vào nơi công sở.

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 3

Thiết kế áo khoác phao lót lông cộng thêm những chiếc túi áo dạng hộp vừa giúp các chị em giữ ấm đôi tay tốt vừa tạo nên phong cách mạnh mẽ hơn so với kiểu áo truyền thống.

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 4

Kiểu áo khoác phao gile thắt nơ nhẹ nhàng ở eo lưng, bên trong được lót lông cùng màu với áo, mix cùng chiếc áo len cổ lọ tạo nên phong cách trẻ trung cho các chị em thoải mái xuống phố.

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 5

Với những khuy áo được thiết kế dưới dạng tương tự đầu thắt lưng, chiếc áo khoác phao lót lông bình thường trở nên phong cách hơn, có điểm nhấn hơn.

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 6

Kết hợp giữa mũ áo đính lông xù và thân áo được lót lông, chiếc áo khoác phao dáng dài này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em thể hiện phong cách thời trang tinh tế của mình.

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 7

Một chút bèo nhún được thiết kế một bên vạt áo đem lại sự độc đáo chiếc áo khoác phao lót lông này, giúp các chị em trông trẻ trung, nhí nhảnh. Nếu ra phố dạo chơi cùng “người ấy” với chiếc áo khoác này, chắc hẳn các chị em sẽ nhận được lời khen ngợi.

Đổi chất liệu cho chiếc áo khoác phao lót lông đặc biệt ấm áp hơn

Áo khoác phao lót lông thường được biết đến với những chiếc áo được thiết kế với chất liệu polyester. Tuy vậy, vài mùa thời trang gần đây, chất liệu nỉ, dạ,… cũng được dùng để sản xuất nên những chiếc áo khoác phao đem đến sự ấm áp, nhẹ nhàng hơn so với áo phao truyền thống.

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 8

Chất liệu nỉ sẽ khiến chiếc áo khoác phao của chị em nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mặc dù nhìn chiếc áo có vẻ mỏng manh hơn, nhưng chất liệu nỉ kết hợp với lớp lót lông bên trong, các chị em vẫn có thể thoải mái xuống phố mà không lo bị lạnh.

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 9

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 10

Không chỉ có nỉ, dạ mà cotton cũng được đem vào sản xuất những chiếc áo khoác phao lót lông, gợi nên một phong cách đặc biệt cho người mặc áo.

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 11

Áo khoác phao lót lông nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp thoải mái cho nàng dạo phố phần 12

Ngoài lớp lông được lót bên trong, NTK đã sáng tạo với lớp lông xù bên  ngoài khiến chiếc áo khoác phao lót lông bằng chất liệu dạ này trông thật khác biệt và quyến rũ.

Những mẫu áo khoác phao lót lông trên là món quà dành tặng cho các chị em vào mùa đông 2014 – 2015 này, ấm áp mà vẫn giữ được form dáng đáng yêu, giúp cho chị em thoải mái xuất hiện trên phố. Các chị em hãy sắm sửa cho bản thân một vài kiểu áo khoác mà mecuti.vn vừa giới thiệu nhé.