Áo khoác phao hoodie nữ của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 còn được gọi là áo khoác phao có mũ với thiết kế  đa dạng sẽ đem đến cho các nàng vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng hết sức phù hợp khi đi dạo phố vào những ngày mùa đông giá lạnh. Để đẹp hơn khi xuống phố trong những ngày mùa đông này, các nàng hãy cùng với mecuti.vn điểm danh các mẫu áo khoác phao hoodie dành cho mình nhé.

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 1

Áo khoác phao hoodie mũ lông sẽ là lựa chọn tốt cho các nàng, các sợi lông xù sẽ giúp các nàng giữ ấm cơ thể tốt hơn. Kiểu dáng áo tuy không cầu kỳ, nhưng lại rất linh hoạt để các nàng có thể phối cùng với nhiều món đồ thời trang khác.

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 2

Với chiếc áo được làm từ vật liệu siêu nhẹ này, dáng áo được thiết kế đặc biệt dài giúp các nàng được bảo vệ khỏi thời tiết tối đa, luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 3

Kiểu áo khoác hoodie màu sắc nhẹ nhàng được kết hợp với cổ áo được thiết kế xòe rộng sẽ là món đồ thời trang giúp các nàng trẻ trung, nhí nhảnh và duyên dáng hơn.

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 4

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 5

Những chiếc áo khoác phao hoodie dáng ngắn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, ôm lấy thân hình của các nàng sẽ là món đồ thời trang hữu dụng để các nàng không chỉ giữ ấm mà còn khoe được dáng người cực đáng yêu.

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 6

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 7

Những chiếc áo dáng ngắn được may phồng sẽ giúp các nàng có thân hình trông đầy đặn hơn, chuẩn hơn, khoe ra gương mặt bầu bĩnh trẻ trung khiến các chàng phải chú ý.

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 8

Lựa chọn áo khoác phao hoodie mỏng nhưng được lót lông bên trong và thêm vào chiếc mũ trùm kín đầu, đây sẽ là món đồ thời trang tuyệt vời cho các nàng thể hiện vẻ đẹp hình thể tự nhiên nhất trong những ngày mùa đông.

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 9

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 10

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 11

Lựa chọn những chiếc áo khoác phao hoodie được thiết kế với phần cổ cao sẽ giúp các chị em che đi khuyết điểm vòng 1 nhỏ hay đôi vai gầy và giúp các nàng khoe vẻ đẹp mạnh mẽ.

Áo khoác phao hoodie nữ đẹp trẻ trung duyên dáng đông 2014 - 2015 cho nàng ấm áp xuống phố phần 12

Những kiểu áo khoác phao hoodie được may ôm sát vào cơ thể giúp các nàng dễ dàng khoe được hình thể đẹp, tự tin xuống phố.

Với những kiểu áo khoác phao hoodie trên, các nàng sẽ trở thành quý cô xinh đẹp, trẻ trung, duyên dáng khi đi dạo phố vào những ngày mùa đông tiết trời lạnh lẽo. Để trở thành người phụ nữ có gu ăn mặc sành điệu nhất, các nàng hãy tìm kiếm những mẫu áo mà mecuti.vn và Yishop vừa giới thiệu nhé.