Áo khoác phao  Hàn Quốc nữ nhiều màu của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 sẽ giúp các nàng trở nên xinh đẹp, quyến rũ và bắt mắt hơn khi xuất hiện trên phố vào dịp lễ Noel đang đến gần. Dịp Noel tiết trời thường trở lạnh hơn, không khí ở Việt Nam cái rét còn kèm theo giá buốt, vì vậy khó ai có thể ra đường mà không khoác thêm trên người những chiếc áo ấm dày dặn. Để các nàng cùng với “một nửa” có ngày lễ vui vẻ, mecuti.vn gửi đến các nàng BST áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu dưới đây.

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 1

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 2

Áo khoác phao dáng dài cổ điển 3 màu với cổ lông và đai thắt áo hình chữ D là một món đồ thời trang khiến các nàng xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ tuyệt vời, thanh lịch, nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng, bắt mắt. Đến công sở hay cùng chàng dạo phố Noel với chiếc áo khoác này, các nàng sẽ thật sự vô cùng nổi bật và thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 3

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 4

Áo khoác phao 2 màu được thiết với kiểu dáng hiện đại hơn so với áo khoác phao 3 màu. Với gam màu pastel hay những gam màu hơi sậm kết hợp cùng với quần dài và chiếc xách tay nhỏ, các nàng có thể sải bước trên mọi con phố với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, trẻ trung.

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 5

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 6

Các nàng sẽ càng xì-tin hơn nữa khi chọn lựa những chiếc áo khoác phao 3 màu dáng ngắn. Độ phồng vừa phải, sắc màu tươi tắn khiến các nàng khoác chiếc áo này như trở thành những cô bé teen girl đầy trẻ trung và nhí nhảnh.

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 7

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 8

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 9

Những chiếc áo khoác phao kiểu dáng thể thao được thiết kế với 2 màu nổi bật, mix cùng với những đôi giày sneakers sẽ giúp các nàng mang hình tượng khỏe khoắn và năng động nhất xuất hiện trong ngày Noel đến gặp chàng.

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 10

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 11

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ nhiều màu đẹp bắt mắt để nàng dạo phố chơi dịp Noel phần 12

Áo khoác phao đôi 3 màu là lựa chọn không tồi để cả nàng và chàng thể hiện “chúng tôi là của nhau”. Hơn nữa, với thiết kế unisex, các nàng sẽ sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, xinh tươi mà vẫn rất khỏe khoắn.

BST trên của mecuti.vn và Yishop bao gồm những chiếc áo vô cùng bắt mắt với nhiều gam màu được phối trên cùng một chiếc áo nhưng chúng không hề rối mắt hay lòe loẹt mà vẫn tạo vẻ ngoài trang nhã, đáng yêu cho các nàng. Các nàng hãy sắm sửa cho bản thân kiểu áo ưng ý để cùng chàng vui ngày Noel năm nay nhé.