Áo khoác phao đôi đẹp của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 dành cho các cặp đôi mang đậm phong cách thời trang hàn quốc trong những ngày lạnh lẽo. Mùa đông đang đến với miền bắc, không khí lạnh cắt da thịt làm các cặp đôi nhanh chóng chuẩn bị những trang phục ấm áp cho những ngày hẹn hò dạo phố cùng nhau,còn gì bằng một cặp áo khoác phao đôi ấm áp giúp bạn thoải mái trong tiết trời se lạnh lại thể hiện được tình yêu khăng khít của mình cùng với phong cách thời trang cá tính độc đáo của mình.

Áo khoác phao đơn giản trẻ trung hiện đại dễ dàng cho các cặp đôi phối với nhiều trang phục khác nhau như quần jeans, áo sơ mi,…Ngày nay, kiểu dáng áo phao được thiết kế gọn gàng ôm sát cơ thể vừa giữ ấm vừa thể hiện gu thời trang cá tính. Các cặp đôi trong mùa đông giá lạnh này có thể chọn kiểu áo khoác phao này để thêm phần ấm áp dễ thương nhé.

Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những mẫu áo khoác phao đôi đẹp dưới đây và chọn một kiểu thật ưng ý nhé.

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 1

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 2

Miền Bắc nơi khí hậu mùa đông giá lạnh thì điều quan tâm đầu tiên sẽ là chiếc áo khoác. Áo khoác có rất nhiều kiểu dáng, nhưng áo gió và áo phao được quan tâm nhiều hơn vì thích hợp cho cả hai giới

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 3

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 4

Cặp áo phao đôi mang lại cho bạn cảm giác tình yêu thêm khăng khít. Không những thế, các bạn còn tạo cho mình phong cách cá tính và tràn trề sức sống.

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 5

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 6

Với các cặp đôi không thích quá nổi bật có thể chọn cho mình kiểu áo khoác phao màu sắc hơi tối một chút, thiết kế đơn giản trẻ trung đặc biệt không bao giờ lỗi mốt.

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 7

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 8

Cá tính nổi bật với áo khoác phao màu sáng như đỏ, vàng,…với các cặp đôi năng động yêu thích hoạt động ngoài trời còn có thể chọn cho mình kiểu áo khoác phao gile cá tính trẻ trung nữa đấy.

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 9

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 10

Đồ đôi chính là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách của nam và nữ, áo khoác phao giống nhau nhưng sẽ mang đến cho mỗi phái một phong cách khác nhau.

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 11

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 12

Áo khoác phao đơn giản nhưng thời trang giúp cho đôi tình nhân nổi bật giữa đám đông.

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 13

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 14

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 15

Cặp đôi của bạn cũng sẽ rất ngọt ngào nếu trong ngày đông cùng diện cho mình những chiếc áo khoác phao ấm áp ngọt ngào này.

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 16

Với Kiểu áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp này các cặp đôi sẽ trở nên vô cùng dễ thương ấm áp vào ngày đông cho những buổi hẹ hò dưới trời đông thêm phần lãng mạn đấy. Các cặp đôi hãy chọn cho mình kiểu áo khoác đông ấm áp nhé, chúc các cặp đôi luôn có một tình yêu đẹp và hãy ủng hộ cho Yishop nhé.