Áo khoác phao cổ lá bèo đẹp mà Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 muốn giới thiệu đến các bạn mùa đông năm nay mang phong cách hàn quốc cho các bạn gái phong cách thời trang sành điệu ấn tượng vào những ngày đông không còn lạnh nữa. Mùa đông với khí hậu lạnh của miền bắc thì một chiếc áo khoác giữ ấm là không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng, năm nay những mẫu áo khoác phao được thiết kế đa dạng phong phú hơn cho các nàng thoải mái chọn lựa kiểu dáng phù hợp với tính cách và phong cách thời trang của mình.

Nổi bật và dành cho những cô nàng điệu đà là kiểu áo khoác phao cổ lá bèo tinh tế thanh lịch, các cô nàng điệu đà không phải lo chiếc áo phao cồng kềnh không thời trang nữa nhé. Với kiểu áo khoác phao cổ lá bèo chắc chắn sẽ làm cho các nàng có một phong cách thời trang cực thời thượng sành điệu lại giữ ấm cho bản thân một cách hoàn hảo, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau như quần jeans, skinny, váy đầm,…vô cùng thời trang.

Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những mẫu áo khoác phao cổ lá bèo đẹp phong cách hàn quốc màu đông năm nay nhé.

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 1

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 2

Màu cam của chiếc áo khoác phao tạo cảm giác ấm áp với phần cổ lá bèo điệu đà cho cô nàng tự tin dạo phố, muốn thời trang hơn các nàng có thể dùng dây nịt thắt phần eo lại để tôn lên dáng người mình nhé.

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 3

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 4

Với các cô nàng công sở thanh lịch điệu đà có thể chọn kiểu áo khoác phao cổ lá bèo này cho ngày đi làm, các nàng nên chọn dáng áo dài để trông nữ tính cuốn hút.

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 5

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 6

Chiếc áo khoác phao cổ lá bèo có thể mặc cùng váy xòe điệu đà cho ngày xuống phố xinh xắn trẻ trung thời trang dù tiết trời có giá lạnh.

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 7

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 8

Chiếc áo khoác phao cổ lá bèo màu hồng phấn nhẹ nhàng xinh xắn dành cho những cô nàng trẻ trung điệu đà xuống phố khoe nét đẹp nữ tính dịu dàng của người con gái.

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 9

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 10

Những cô nàng sành điệu thời trang có thể kết hợp cùng váy ôm sát cơ thể và boots cổ cao rất thời thượng thu hút mọi ánh nhìn trong từng bước chân xuống phố.

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 11

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 12

Các cô nàng có thể chọn kiểu áo khoác phao cổ áo có nhấn nhá một chút lông thú cho thêm phần sành điệu lại ấm áp vào mùa đông.

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 13

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 14

Màu xanh đen đơn giản dễ dàng phối với các trang phục khác nhau được các bạn gái lựa chọn nhiều nhất trong các màu áo khoác phao.

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 15

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 16

Với áo khoác phao  cổ lá bèo cũng không thể nào thiếu xì-tai kết hợp với áo dáng dài, quần skinny và boot trẻ trung năng động.

Áo khoác phao cổ lá bèo nữ đẹp đông 2015 cô nàng điệu đà xinh xắn ngày đại hàn phần 17

Kiểu áo khoác phao cổ lá bèo điệu đà này sẽ giúp cho các cô nàng xinh xắn thời trang hơn trong mùa đông se lạnh mà không phải lo lắng chiếc áo khoác giữ ấm sẽ che mất đường cong cơ thể đâu nhé. Các cô nàng thời trang hãy nhanh chóng bổ sung chiếc áo khoác phao cổ lá bèo này cho tủ đồ đông của mình. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với phong cách thời trang ấn tượng độc đáo của mình.