Áo khoác nữ đẹp phong cách Hàn Quốc đông 2014 – 2015  của YISHOP hiện nay rất được các bạn trẻ ưa thích, đặc biệt là giới nữ công sở. Mặc dù các bạn nghĩ rằng mình làm việc thì không cần phải thời trang, chỉ cần hoàn thành tốt công việc là được. Nhưng thật sai lầm khi các gái chúng ta nghĩ như vậy. Khi đã làm việc thì các bạn chính là bộ mặt của công ty, và thời trang cũng làm nên bộ mặt đó. Chúng ta cần nên ăn mặc sao cho phù hợp với công việc, không quá lố lăng nhưng vẫn mang lại nét thời trang và sành điệu.

Vào dịp Thu-Đông năm nay, các bạn sẽ có dịp thể hiện mình hơn trong chiếc áo khoác Hàn Quốc tuyệt đẹp, toát lên vẻ thanh tao, nhưng không kém phần thu hút. Cùng mecuti.vn chúng tôi điểm qua những chiếc áo khoác giúp bạn thêm nữ tính và ấm áp trong môi trường công sở qua xu hướng thời trang Thu-Đông nhé!

Áo khoác nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp cho cô nàng công sở thêm nữ tính ấm áp trong mùa thời trang Thu Đông 2014-2015 phần 1

Áo khoác nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp cho cô nàng công sở thêm nữ tính ấm áp trong mùa thời trang Thu Đông 2014-2015 phần 2

Dáng áo khoác dạ có chiều dài vừa phải cùng tông đỏ nồng ấm, luôn đem lại may mắn cho phái đẹp yêu thích khi tới công sở.

Áo khoác nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp cho cô nàng công sở thêm nữ tính ấm áp trong mùa thời trang Thu Đông 2014-2015 phần 3

Áo khoác nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp cho cô nàng công sở thêm nữ tính ấm áp trong mùa thời trang Thu Đông 2014-2015 phần 4

Khi chọn áo khoác phom dài thì sự kết hợp hoàn hảo nhất là quần skinny đi cùng, để không bị già nua trong gam màu trầm này

Áo khoác nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp cho cô nàng công sở thêm nữ tính ấm áp trong mùa thời trang Thu Đông 2014-2015 phần 5

Lịch sự trong chiếc áo vest hồng dịu ngọt kết hợp chiếc váy tông màu nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác thanh lịch không kém phần nổi bật trong những buổi họp công ty

Áo khoác nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp cho cô nàng công sở thêm nữ tính ấm áp trong mùa thời trang Thu Đông 2014-2015 phần 6

Nổi bật trong áo vest trắng sang trong cùng chiếc váy đen huyền bí

Áo khoác nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp cho cô nàng công sở thêm nữ tính ấm áp trong mùa thời trang Thu Đông 2014-2015 phần 7

Năng đông không kém phần thu hút nữ tính cùng áo vest đen đi cùng quần skinny ôm sát gam màu sáng

Qua những kiểu áo khoác dành cho cô nàng công sở trên, các bạn nữ thấy rằng dù chiếc áo khoác dạ dài kết hợp cùng đầm hay kết hợp cùng chiếc quần skinny ôm sát đều rất thu hút và nổi bật hơn trong chiếc áo vest ngang hông phối cùng tông màu đối lập với bộ váy đầm của bạn. phunuso tin chắc rằng, các bạn thật trẻ trung và phong cách trong guu thời trang áo khoác nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp này. Chúc các bạn luôn xinh đẹp rạng rỡ trong môi trường làm việc cũng như dạo phố cùng bạn bè nhé!