Những chiếc áo khoác nam mạnh mẽ tràn đầy cá tính là lựa chọn yêu thích của tất cả các chàng trai. Áo khoác hiện nay có nhiều loại cùng với nhiều chất liệu khác nhau tạo nên sự đạ dạng về thời trang. Mời các bạn hãy cùng mecuti.vn tham khảo các kiểu áo khoác mới này nhé.

Chiếc áo sát nách sọc ngang đúng xu hướng thời trang của thế giới, phối hợp với chiếc áo jean mỏng khoác nhẹ bên ngoài cùng quần short và giày lười sẽ mang lại hình ảnh phong trần cho các chàng trai. Áo khoác da cổ điển biker phối hợp với quần short và áo thun tay ngắn màu cà phê sẽ là hình ảnh phù hợp cho các chàng trai có cá tính mạnh và đam mê những chuyến du lịch phượt trên mô tô.

Fashonisto sẽ là tên gọi cho những chàng trai dám thể hiện mình trước đám đông. Chiếc áo sát nách sọc ngang, phối hợp quần jean và chiếc váy da mang đậm chất gothic rock và không làm mất đi vẻ nam tính mạnh mẹ của chàng trai.

Cool guy – chiếc áo jean ngắn tay, phối hợp với quần jean mỏng ống có thun. Chỉ cần kéo ống quần cao lên bắp chân, bạn đã biến từ một chàng trai lịch lãm thành chàng trai tinh nghịch.

Simple guy- áo thun trắng cổ trụ và quần short màu vàng thời thượng khiến bạn trở thành một chàng trai đơn giản đáng yêu.

Smart Guy- chàng trai công sở với áo thun trắng kết với với vest trắng và quần tây màu vàng mang lại cảm giác dễ chịu mát mẻ cho mùa hè, nhưng vẫn chỉn chu và lịch lãm trong công việc.

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 1Sọc kẻ và short tiếp tục dẫn đầu trào lưu thời trang mùa hè dành cho phái mạnh.

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 2Tổng thể hài hòa với những tông màu xanh, ghi trầm

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 3

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 4Áo khoác da cổ điển biker phối hợp với quần short và áo thun tay ngắn màu cà phê sẽ là hình ảnh phù hợp cho các chàng trai có cá tính mạnh và đam mê những chuyến du lịch phượt trên mô tô.

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 5Tinh tế và sành điệu với áo khoác da, phối cùng short năng động tạo phong thái tự tin và cho người mặc.

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 6

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 7Quần giả váy nhận được sự ưu ái của nhiều tín đồ sành mốt, xu hướng này hứa hẹn được sử dụng nhiều trong những mùa tới.

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 8Chất liệu denim tiếp tục nhận được sự ”yêu chiều” từ những chàng trai phủi bụi và cá tính.

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 9Cách phối denim theo bộ giúp chàng thêm mạnh mẽ và phá cách.

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 10Thiết kế tinh tế với đường nét dứt khoát và họa tiết tối giản toát lên vẻ hiện đại

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 11Simple guy- áo thun trắng cổ trụ và quần short màu vàng thời thượng khiến bạn trở thành một chàng trai đơn giản đáng yêu.

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 12Smart Guy- chàng trai công sở với áo thun trắng kết với với vest trắng và quần tây màu vàng mang lại cảm giác dễ chịu mát mẻ cho mùa hè.

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 13

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 14

Áo khoác nam tuyệt đẹp mạnh mẽ cá tính phong trần nhưng đầy lịch lãm cho các chàng trai thích tự do dạo chơi đây đó trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 15Trang phục tạo được điểm nhấn nhờ phụ kiện túi, giày đồng tông phối hợp ăn ý.

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.