Áo khoác layer đẹp của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 vô cùng thoải mái sẽ là phụ kiện thời trang tuyệt vời trong mùa này. Các chàng trai của chúng ta sẽ thêm lịch lãm quyến rủ và cuốn hút hơn cho mà xem. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo một số mẫu áo khoác layer dưới đây nhé.

Những ngày thu lãng mạn đang dần qua đi nhường chỗ cho cái lạnh của mùa đông. Bên cạnh xu hướng mặc vest, phong cách layer cũng là một gợi ý hay cho các chàng trai.

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 1Layer là cách mix trang phục nhiều tầng, nhiều lớp từ lâu đã trở nên quen thuộc với các chàng trai có phong cách thời trang năng động cá tính.

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 2Nếu trang phục vest phù hợp với các chàng trai có thân hình lực lưỡng thì phong cách layer là lựa chọn tốt nhất cho những chàng có vóc người nhỏ bé.

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 3Ngoài phong cách ấn tượng, phong trần, layer còn giúp giữa ấm trong thời tiết se lạnh của những ngày mùa đông. Tuy nhiên nếu không tinh tế kết hợp thì cách ” mix” này sẽ làm bạn trông rườm rà và phô bày những khuyết điểm trên cơ thể.

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 4Ngoài vai trò ca sĩ , Nukan Trần Tùnh Anh còn được đánh giá là có “gu” thời trang ổn, luôn cập nhật xu hướng mới nhất. Áo khóac jean kết hợp cùng sơ mi họa tiết in nổi và áo pull mang đến vẻ phong trần lãng tử cho các chàng trai.

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 5

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 6
Sẽ thật nổi bật nếu các chàng trai diện vest lông thú và áo pull trong các buổi tiệc đêm cùng bạn bè , mang đến vẻ đẹp cuốn hút nơi đông người.

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 7

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 8

Áo khoác lông bên ngoài cũng la một lựa chọn thú vị sành điệu cho các chàng trai ấm áp mùa đông năm nay đấy.

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 9Áo khóac dài cũng là một gợi ý hay…

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 10khi kết hợp với vest jean và sơ mi họa tiết bên trong

Áo khoác layer nam lịch lãm cá tính cuốn hút quyến rũ giúp các chàng trai khoe vẻ nam tính của mình trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 11Sơ mi tay dài phối cùng áo pull với chút phá cách trong việc kết hợp cũng mang đến vẻ đẹp nam tính cho những chàng trai mùa thu.

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.