Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp của YiShop ấm áp đông 2014 – 2015 mang đến những chiếc áo khoác sắc đỏ rực cho ngày Giáng Sinh của bạn thêm phần ấm áp. Đây là những kiểu áo khoác các sao Hollywood khuyên dùng trong mùa đông năm nay. Phần lớn những chiếc áo khoác dáng dài này được thiết kế bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với những đường nét cát may một cách tinh tế tỉ mỉ. Chiếc áo khoác dáng dài này sẽ giúp các cô nàng chân ngắn có thể ăn gian chiều cao của mình một cách hiệu quả. Còn những cô nàng chân dài thì đây chính là chiếc áo khoác dành cho bạn. Nào hãy cũng mecuti.vn tham khảo thêm nhé.

Chiếc áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp này phù hợp với mọi dáng người, chỉ cần các bạn biết kết hợp đúng cách. Đối với những cô nàng hơi tròn một chút, bạn hãy chọn nhữn chiếc áo có nút và nhấn eo. Đừng mặc áo khoác này mà không cài nút hay chọn loại không có nút, vì nó sẽ làm cho bạn trông bệ vệ hơn. Đổi với những nàng quá gầy thì hãy để hở nút, bạn cũng có thể chọn loại áo có nhiều tầng, nhiều lóp, nhiều chi tiết để làm phân tán thị giác, giúp bạn trong tròn trịa hơn. Với những màn hơi lùn một tí thì nên mặc skinny bên trong, vì chính chiếc skinny kết hợp cùng áo sẽ làm bạn trong cao hơn.

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 1Cô nàng Anne Hathaway với chiếc áo khoác nhẹ nhàng kết hợp cùng váy hoa.

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 2Một chiếc áo khoác dạ vải bố màu đỏ rất thích hợp cho những chuyến đi dạo phố phường.

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 3Áo khoác dạ kiểu măng tô cá tính.

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 4Một kiểu cách điệu từ áo khoác dạ dáng dài, trong như chiếc váy.

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 5Nàng Kate đỏ rực với chiếc áo khoác và váy ôm.

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 6

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 7Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift với chiếc áo khoác đỏ đính sequin nổi bật.

 

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 9Áo khoác đỏ cùng một chiếc khăn choàng đúng cách là bạn đã có vẻ ngoài tuyệt vời rồi đó.

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 10Chiếc áo khoác đỏ trên sàn diễn được vận dụng ngoài thực tế.

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 11

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 12Chiếc áo khoác đỏ có mũ trong như cô bé choàng khăn đỏ trong truyện cổ tích.

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 13

Áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp đông 2014 - 2015 ấm áp cho cô nàng quyến rũ đón Giáng Sinh phần 14Sự kết hợp giữ áo khoác và trang phục phong cách quân đội mang lại vẻ cá tính.

Nhưng chiếc áo khoác dạ dáng dài đỏ nữ đẹp chính là item thời trang mà mọi cô gái nên có trong mùa Giáng Sinh này. Hãy hòa cùng không khí Giáng Sinh ngoài đường phố với một chiếc áo đỏ rực. Đảm bảo các bạn sẽ nổi bất nhất đêm đó đấy. Đừng quên thường xuyên theo dõi những bài viết của mecuti.vn để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công.