Áo họa tiết con cá là một trong những thiết kế mới nhất của hãng thời trang nổi tiếng Kenzo. Theo dự đoán thì đây sẽ là xu hướng thời trang hot nhất trong màu thu đông năm nay.

Nếu là một tín đồ thời trang, hẳn bạn không còn lạ lẫm với họa tiết hổ hầm hố của Kenzo. Từng là một cơn sốt suốt thời gian dài và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hết hot. Năm 2012, sau khi tung ra mẫu áo cá tính này, Kenzo lập tức bội thu. Họa tiết hổ cũng trở thành món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nàng sành điệu.

Hãy cùng mecuti.vn tham khảo một số cách mix đồ với chiếc áo họa tiết con cá độc đáo này nhé!

Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 1Áo họa tiết hổ hầm hố nổi tiếng của Kenzo

Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 2Một năm sau đó, hãng thời trang này lại tiếp tục khiến giới thời trang “phát cuồng” với họa tiết độc nhãn, hình con mắt độc đáo.

 

Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 3

Thu đông năm nay, những thiết kế mới của Kenzo hứa hẹn sẽ lại tiếp tục thành cơn bão mới. Thay cho họa tiết hổ, độc nhãn “làm mưa làm gió” trước đó, họa tiết con cá nghịch ngợm là tâm điểm của làng mốt năm nay.

Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 4Những kiểu hình do Kenzo sáng tạo ra đều có chung ưu điểm là rất màu mè, độc đáo và phù hợp với những cô nàng, anh chàng trẻ trung, nghịch ngợm.
Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 5

Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 6

Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 7Cách pha màu độc đáo, phối các sắc hồng, vàng, xanh rực rỡ là điểm nhấn ấn tượng cho các kiểu áo len, hoodie trơn màu.

Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 8Vừa được tung ra chưa lâu nhưng những chú cá tinh nghịch của Kenzo đã nhanh chóng được nhiều tín đồ thời trang yêu thích.

Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 9Ở Việt Nam, nhiều shop thời trang cũng nhanh chóng bắt kịp trào lưu này. Áo ăn theo họa tiết mới của Kenzo được các shop chủ yếu bán với giá trong khoảng 400k.

Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 11Không có nhiều chi tiết nên những mẫu áo này đều rất dễ mặc và giúp các cô nàng trở nên rực rỡ, tươi sáng hơn trong những ngày đông.

Áo họa tiết con cá - xu hướng thời trang hot nhất thu đông 2014-2015 cho bạn gái trẻ trung cá tính-phần 12Nếu là cô nàng yêu thời trang, đừng bỏ qua chiếc áo hot nhất năm này nhé.

Độc đáo, ấn tương và cá tính là điểm nổi bật của chiếc áo họa tiết co cá này. TRong mùa thu đông năm nay, bạn hãy sắm cho mình chiếc áo sành điệu này để khẳng định phong cách sành điệu cảu mình nhé.