Áo crop top là trang phục rất thích hợp để diện đến công sở trong hè 2014 này. Tạo cảm giác thoải mái, phóng khoáng, mà vẫn tạo được sự thanh lịch, sang trọng. Hãy cùng mecuti.vn và

Dưới đây là 4 gợi ý chọn và kết hợp áo lửng đem lại hình ảnh thanh lịch, chuyên nghiệp cho chị em nơi làm việc:

1. Thoải mái với quần cạp cao

Bạn chỉ cần chọn cho mình chiếc quần tây cạp cao cùng áo lửng có độ dài chớm eo là đã có set đồ đơn giản có thể thoải mái đến công sở. Chiều dài của chiếc áo lửng rất quan trọng để quyết định bạn có thể diện chúng đến công sở hay không. Aó dáng lửng, dài đến eo hoặc gần sát cạp quần sẽ khiến bạn trông sang trọng, lịch sự mà không kém phần gợi cảm. Ngoài ra chiếc quần gập gấu sẽ tăng thêm nét thanh lịch cho bộ đồ mà vẫn khiến bạn thoải mái.

Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 1
Bạn chỉ cần chọn cho mình chiếc quần tây cạp cao cùng áo lửng có độ dài chớm eo là đã có set đồ đơn giản có thể thoải mái đến công sở.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 2
Chiều dài của chiếc áo lửng rất quan trọng để quyết định bạn có thể diện chúng đến công sở hay không. Áo dáng lửng, dài đến eo hoặc gần sát cạp quần sẽ khiến bạn trông sang trọng, lịch sự mà không kém phần gợi cảm.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 3

Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 4
Ngoài ra Chiếc quần gập gấu sẽ tăng thêm nét thanh lịch cho bộ đồ mà vẫn khiến bạn thoải mái.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 5

2. Dịu dàng với chân váy xếp ly cạp cao

Chân váy dài xếp ly qua gối vừa kín đáo, tiện dụng lại giữ được nét duyên dáng, mềm mại vốn có của nữ giới. Áo lửng kết hợp cùng kiểu chân váy này giúp bạn không bị hở quá nhiều, đem lại hình ảnh duyên dáng, nữ tính mà không kém phần năng động cho chị em chốn văn phòng.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 6
Chân váy dài xếp ly qua gối vừa kín đáo, tiện dụng lại giữ được nét duyên dáng, mềm mại vốn có của nữ giới.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 7
Áo lửng kết hợp cùng kiểu chân váy này giúp bạn không bị hở quá nhiều, đem lại hình ảnh duyên dáng, nữ tính mà không kém phần năng động cho chị em chốn văn phòng.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 8
3. Quyến rũ với Chân váy bút chì

Chân váy bút chì không chỉ giúp người mặc khắc phục nhược điểm vóc dáng mà còn toát lên nét thanh lịch, duyên dáng. Chính vì vậy mà nó được coi là món đồ không thể thiếu của các nàng công sở. Để trang phục công sở trở nên mới mẻ, ấn tượng hơn, bạn có thể bắt cặp chân váy bút chì cùng áo lửng không tay.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 9
Để trang phục công sở trở nên mới mẻ, ấn tượng hơn, bạn có thể bắt cặp chân váy bút chì cùng áo lửng không tay.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 10
Chân váy bút chì không chỉ giúp người mặc khắc phục nhược điểm vóc dáng mà còn toát lên nét thanh lịch, duyên dáng sẽ cân bằng lại chiếc áo lửng không tay phóng khoáng.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 11
Tăng tính chuyên nghiệp, lịch lãm nơi công sở với bộ đôi này hãy chọn xu hướng màu đen trắng với sọc kẻ, chấm bi hợp mốt.

Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 12

4. Trẻ trung với họa tiết đen-trắng

Bộ đôi đen – trắng được dân công sở ưa chuộng bởi tính hiện đại, trẻ trung và không bao giờ lỗi mốt. Vì vậy các họa tiết đen – trắng sẽ giúp cặp đôi áo lửng cùng chân váy xòe cạp cao cổ điển càng thêm trẻ trung và thú vị hơn nhưng vẫn đủ lịch sự khi đi làm.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 13
Vì vậy các họa tiết đen – trắng sẽ giúp cặp đôi áo lửng cùng chân váy xòe cạp cao cổ điển càng thêm trẻ trung và thú vị hơn nhưng vẫn đủ lịch sự khi đi làm.
Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 14

Bộ đôi đen – trắng được dân công sở ưa chuộng bởi tính hiện đại, trẻ trung và không bao giờ lỗi mốt.

Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 15

Áo crop top cho cô nàng đẹp lạ nơi công sở hè 2014 - phần 16Áo croptop có thể phối được với nhiều loại trang phục nên bạn tha hồ có thể diện chúng đến công sở mà không sợ nhàm chán. Hãy sắm ngay cho mình những chiếc croptop cho vào tủ đồ của mình ngay đi nhé.