Áo cổ lọ nữ xuất hiện từ thế kỷ 15, đây là 1 item thời trang rất cổ điển. Thế nhưng, với những biến tấu mới mẻ của các nhà thiết kế ngày nay, áo cổ lọ đã mang dáng vẻ mới hiện đại hơn, độc đáo hơn giúp các chị em trở nên đẹp hơn. Những chiếc áo này rất phù hợp để các chị em diện trong những ngày trời nắng nhẹ trong mùa thu đông 2014-2015 này. Các chị em hãy cùng với mecuti.vn tìm kiếm kiểu áo tuyệt vời cho bản thân với những mẫu được giới thiệu dưới đây nhé.

Áo cổ lọ nữ với những biến tấu mới mẻ giúp các chị em đẹp hơn trong những ngày thu đông 2014-2015 trời nắng nhẹ phần 1

Bally

Áo cổ lọ nữ với những biến tấu mới mẻ giúp các chị em đẹp hơn trong những ngày thu đông 2014-2015 trời nắng nhẹ phần 2

Alexander Wang

Áo cổ lọ nữ với những biến tấu mới mẻ giúp các chị em đẹp hơn trong những ngày thu đông 2014-2015 trời nắng nhẹ phần 3

Chanel

Trung thành với chất liệu len truyền thống đa dạng, những mẫu thiết kế cổ lọ một màu trơn tiếp tục được nhiều nhà thiết kế chọn lựa. Điển hình phải kể đến Chloé, Christian Dior, Emilio Pucci, Valentino, Salvatore Ferragamo và Missoni. Những gam màu tươi trẻ như hồng cánh sen, đỏ, nâu sáng, vàng hướng dương hay tím violet đã mang đến dáng vẻ tràn đầy sức sống cho những mẫu áo cổ lọ của mùa thu đông năm nay.

Áo cổ lọ nữ với những biến tấu mới mẻ giúp các chị em đẹp hơn trong những ngày thu đông 2014-2015 trời nắng nhẹ phần 4

Áo cổ lọ nữ với những biến tấu mới mẻ giúp các chị em đẹp hơn trong những ngày thu đông 2014-2015 trời nắng nhẹ phần 5

Áo cổ lọ nữ với những biến tấu mới mẻ giúp các chị em đẹp hơn trong những ngày thu đông 2014-2015 trời nắng nhẹ phần 6

Những trải nghiệm trên chất liệu mới cùng đường cắt mang hơi thở đương đại cũng là những khúc biến tấu đầy thú vị. Nếu như Bally, Chanel, Yves Saint Laurent và Thakoon thể hiện phom dáng áo cổ lọ một cách tinh xảo trên chất liệu len đan mũi to bản, vải dạ độc đáo hoặc satin bóng bẩy thì Balenciaga, Gucci và Louis Vuitton lại ghi dấu ấn của mình qua kỹ thuật tạo phom cổ áo độc đáo. Qua đây có thể nhận thấy tuyên ngôn của các nhà thiết kế thời trang cao cấp: cái đẹp tinh tế, đẳng cấp chỉ được thăng hoa qua sức sáng tạo dựa trên những giá trị cốt lõi bất biến.

Áo cổ lọ nữ với những biến tấu mới mẻ giúp các chị em đẹp hơn trong những ngày thu đông 2014-2015 trời nắng nhẹ phần 7

Balenciaga

Áo cổ lọ nữ với những biến tấu mới mẻ giúp các chị em đẹp hơn trong những ngày thu đông 2014-2015 trời nắng nhẹ phần 8

Missoni

Sự thay đổi chất liệu và thêm vào những đường nét lạ mắt khiến cho các chị em trở nên độc đáo hơn khi xuất hiện trên phố với kiểu áo cổ lọ. Ấm áp, thoải mái và đa phong cách là điều mà những chiếc áo cổ lọ trên đem lại cho các chị em. Mecuti.vn chúc các chị em luôn xinh đẹp rạng ngời.