phu nu

ăn dặm cho bé

Giới thiệu một số món súp cho bé ăn dặm đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng phát triển toàn diện các mẹ nên tham khảo

Giới thiệu những món súp cho bé ăn dặm đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng phát triển toàn diện các mẹ nên tham khảo

Bước vào thời kì ăn dặm của bé, mẹ không những bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn nên bổ sung các dạng món ăn khác nhau như bột, cháo, súp. Các mẹ có thể ghi nhớ công thức nấu một số món súp cho bé ăn dặm dưới đây để làm mới khẩu vị cho trẻ, vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cần thiết. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo nhé! 1…. Chi tiết »

Hướng dẫn cách làm bánh Flan để bổ sung vào thực đơn ăn dặm cho trẻ ngon miệng

Cách làm bánh Flan để bổ sung vào thực đơn ăn dặm cho trẻ rất hiệu quả và trẻ em rất thích ngọt, vì thế bánh flan sẽ là lựa chọn khá tốt để giúp các mẹ tạo thực đơn ăn dặm hiệu quả cho trẻ, bên cạnh đó bánh flan có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao đảm bảo cho sự phát triển của trẻ. Sau đây là hướng dẫn cách làm bánh Flan… Chi tiết »

Thực đơn ăn dặm cho trẻ bằng cà tím giúp bé ngon miệng và khỏe mạnh các bà mẹ nên biết

15 món ăn dặm thơm ngon hợp khẩu vị cho bé mà mẹ dễ dàng chế biến tại nhà phần 3

Cà tím là loại thực phẩm rất tốt cho bé khi vào độ tuổi ăn dặm, giá trị dinh dưỡng trong cà tím rất cao cụ thể như khả năng kháng khuẩn, kháng virus, chống antimutagenic và LDL, tất cả đều là do tác động của hợp chất phenolic, chlorogenic acid, được tìm thấy rất nhiều trong rau, chất sắt, chất xơ, kali. Vậy các bà mẹ hãy cùng tìm hiểu thực đơn ăn dặm… Chi tiết »