phu nu

Cách làm đậu phụ tẩm bột chiên xù

dauphuchienxu

Đậu phụ tẩm bột chiên xù rất thích hợp để thưởng thức vào ngày mát mẻ. Cách làm đậu phụ tẩm bột  chiên xù không khó, chị em tham khảo nhé! Nguyên liệu: – 300g đậu phụ – 3 quả trứng (1 quả trứng + 2 lòng đỏ) – 30g bột mì; 5g vừng đen; bột chiên xù Cách làm: Bước 1: Trộn vừng đen vào bột chiên xù.   Bước 2: Đánh đều 3… Chi tiết »

Cách làm tôm chiên tỏi sốt chua cay

tomchiensotchuacay9

Chị em tham khảo cách làm tôm chiên tỏi sốt chua cay dưới đây nhé! Nguyên liệu: – 12-15 con tôm – ½ củ hành tây; 4 tép tỏi; 2 củ hành khô; 30ml rượu gạo; 15g hành lá xắt nhỏ – Sốt chua cay: 50ml nước; 20g sốt cà chua (ketchup); 30g tương ớt; 15g đường; muối vừa đủ Cách làm: Bước 1: Tỏi và hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Hành tây thái… Chi tiết »

Mẹo pha các loại nước chấm hoàn hảo

1432463196-cach-pha-nuoc-cham-nem-ngon

Nước chấm là linh hồn các món ăn và cũng như của nhiều loại bánh nhưng không phải chị em nào cũng biết cách pha sao cho ngon và hấp dẫn. Mỗi món ăn hay các loại bánh có một cách pha nước chấm riêng. Chị em hãy tham khảo những cách pha dưới đây. Nước chấm nem rán, gỏi cuốn Nguyên liệu: – 1 thìa nước mắm ngon – 1 thìa đường – 1… Chi tiết »

Lai rai chân gà om xì dầu

Chân gà ngon mê

Món chân gà om xì dầu mềm ngon hấp dẫn này đảm bảo chồng bạn sẽ mê mẩn.   Nguyên liệu: – 500g chân gà – 30g tương đậu nành (mua ở các cừa hàng bán đồ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc); 1 củ gừng nhỏ; 10g đường phèn; 5ml xì dầu; 5ml rượu nấu ăn – Dầu ăn   Cách làm: Bước 1: Chân gà làm và rửa sạch. Chặt thành các miếng vừa… Chi tiết »

Bao tử cá ba sa xào dưa cải chua trôi cơm

Bao tử cá ba sa kho dưa vô cùng hấp dẫn

Vị giòn sần sật của bao tử cá ba sa quyện cùng vị chua chua của dưa cải với chút thơm nồng của gừng, rau răm, hành tăm thực sự hấp dẫn. Nguyên liệu: – Bao tử cá ba sa: 250gr – Dưa cải chua: 500gr – Hành tăm (hoặc hành tím hoặc tỏi), ớt, gừng, hành lá, rau răm, muối, tiêu, bột nêm, giấm, rượu trắng.   Thực hiện: Bước 1: Bao tử cá… Chi tiết »