Âm thanh phong thủy điều hòa luồng sinh khí trong nhà giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt tránh những vận xui xung quanh ngôi nhà của bạn. Các bạn thường thấy có những ngôi nhà treo những chiếc phong linh hoặc những chiếc chuông nhỏ xinh ở mép nhà ngoài tác dụng làm đẹp trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp thì nó còn có tác dụng phong thủy khi gió thổi đến tạo ra những âm thanh theo nhịp điệu làm tăng sinh khí hóa giải hung khí mang đến may mắn cho gia đình. Để tìm hiểu kĩ hơn âm thanh trong phong thủy mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn nhé.

Tiếng chuông gió

Chuông gió là một vật phẩm được sử dụng rộng rãi trong trang trí và trong phong thủy. Vị trí treo chuông gió có thể là trước cửa chính, cạnh cửa sổ hay những vị trí có gió vừa là một cách trang trí ấn tượng vừa đánh tan khí xấu, làm tăng sinh khí từ đó đem đến nhiều may mắn cho gia đình. Chuông gió làm bằng đồng, kim loại, tre và một số chất liệu khác, tuy nhiên để có hiệu quả năng lượng mạnh nhất nên sử dụng vải đỏ khi treo.

Âm thanh phong thủy điều hòa luồng sinh khí trong nhà phần 1

Tiếng chuông đồng

Chuông đồng cũng được sử dụng phổ biến giống như chuông gió, có thể treo ở các vị trí xấu để xua tan những điều không may mắn hoặc cầm theo, rung lên mỗi khi cảm thấy không an toàn sẽ giúp tinh thần bạn chấn tĩnh. Chuông đồng có nguồn năng lượng mạnh hơn chuông gió, chuông càng lớn thì nguồn năng lượng phát huy càng mạnh, tuy nhiên chuông đồng lớn chiếm nhiều diện tích, cồng kềnh, vì vậy thường được sử dụng ở các cơ sở lớn, cao ốc hay chùa, đền.

Âm thanh phong thủy điều hòa luồng sinh khí trong nhà phần 2

Tiếng nước chảy

Không giống như Chuông, tiếng nước chảy có nhịp điệu đều, không phụ thuộc vào nguồn gió thổi đến hay các vấn đề thời tiết. Tiếng nước chảy là một trong những cách thức tạo không gian trầm, tạo sự tập trung, cân bằng giữa yếu tố con người và thiên nhiên, chính vì vậy nhiều gia đình lựa chọn thiết kế non bộ, bể cá, tiểu cảnh để có được mục đích này.

Âm thanh phong thủy điều hòa luồng sinh khí trong nhà phần 3

Thanh âm từ âm nhạc

Âm nhạc có tầm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người, nhạc sôi động giúp bạn giải tỏa những vấn đề tâm lý hay stress, nhạc nhẹ giúp bạn hiểu và thông cảm với bản thân và người khác, âm nhạc lúc cao lúc trầm như thấu hiểu từng nhịp sống, từng cảm xúc của bạn. Lựa chọn âm nhạc đúng cách không những giúp bạn cảm nhận được tình yêu, sự cảm thông, chia sẻ mà còn giúp bạn vượt qua những vấn đề về tâm lý, đồng thời kích thích sự tương tác của các tế bào trong não bộ giúp con người khỏe mạnh, phấn chấn và yêu đời hơn.

Âm thanh phong thủy điều hòa luồng sinh khí trong nhà phần 4

Việc cải thiện môi trường sống là điều quan trọng, tuy nhiên hạnh phúc và may mắn chỉ sinh ra từ lối sống tốt, lành mạnh khi đó tâm hồn bạn thư thái, giải tỏa mọi ưu phiền thì vận dụng Phong Thủy mới đạt hiệu quả cao nhất.

Sau khi tham khảo Âm thanh phong thủy điều hòa luồng sinh khí trong nhà trên đây hẳn bạn đã biết được công dụng của các loại phong linh và chuông, âm thanh trong nhà rồi đúng không nào, hãy trang trí ngôi nhà của mình bằng một loại đồ tạo âm thanh nào đó để ngăn chặn hung khí vào nhà. Hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.