Chân váy len đẹp Hàn Quốc của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 được thiết kế đa dạng nhiều kiểu dáng khác nhau mang tới cho các cô nàng điệu đà nét đẹp cuốn hút tới công sở trong những ngày đông lạnh giá. Cũng như các kiểu

Chân váy len ôm sát cơ thể giúp tôn lên đường cong của phái đẹp và dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Nếu các cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng thì có thể kết hợp với áo cổ lọ, áo pull tay dài kèm theo một chiếc khăn quàng cổ là đã có một phong cách thời thượng vô cùng ấm áp xuống phố rồi. Còn những cô nàng yêu thích nổi bật thì đừng nên ngần ngại chọn cho mình những mẫu áo váy rực rỡ nhé.

Hãy cùng mecuti.vn và

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 1

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 2

Chân váy len khi kết hợp với áo thun tay dài sẽ mang lại cho các nàng nét dịu dàng cuốn hút ấm áp tới công sở, để trông gọn gàng và thanh lịch thì các nàng nên chọn màu áo hợp với màu váy để gây ấn tượng tốt nhất nhé.

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 3

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 4

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 5

Khi dạo phố hoặc trong những ngày đại hàn thì các nàng có thể kết hợp chân váy len với một chiếc áo len dáng hơi rộng một chút, rất phong cách lại ấm áp.

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 6

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 7

Quần legging màu tối cũng rất hợp khi diện với chân váy len đấy, các nàng nên chú ý về khoản màu sắc để không bị quá đối lập hay phản thời trang khi diện phong cách này nhé.

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 8

Chân váy len dáng dài phù hợp cho cô nàng điệu đà, các nàng nên kết hợp với đôi boots hoặc giày cao gót để trông thật thanh mảnh quyến rũ hơn nhé.

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 9

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 10

Chân váy len ngắn khoe đôi chân thon dài miên man, các nàng chỉ nên diện kiểu này trong những ngày thời tiết se lạnh dịu nhẹ thôi nhé nếu không đôi chân của bạn sẽ rất lạnh đấy.

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 11

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 12

Chân váy len hoa văn nổi bật hay kẻ sọc cá tính nổi bật cho các cô nàng yêu thích sự nổi bật năng động trong các hoạt động. Nếu đã chọn chân váy len nổi bật thì các bạn nên chọn áo màu trơn đơn giản để khỏi rối mắt nhé.

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 13

Kiểu chân váy len dáng dài đến mắt cá chân điệu đà, quý phái dành cho các quý cô.

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 14

Chân váy len màu sáng bắt mắt với đường xẻ tà quyến rũ

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 15

Nhấn nhá với hàng nút phía sau chân váy cho cô nàng cá tính độc đáo, tạo sự khác biệt trong phong cách thời trang của mình.

75+ Chân váy len hàn quốc đẹp đông 2015 cho cô nàng công sở ấm áp phần 16

Với kiểu chân váy len hàn quốc đẹp cho các cô nàng công sở thoải mái diện đến công sở mùa đông năm nay mà không sợ lạnh nữa nhé, rất hợp thời trang khoe được nét đẹp cơ thể uyển chuyển của người con gái mà lại ấm áp trong mùa đông này. Các cô nàng hãy nhanh chóng sắm cho mình một kiểu chân váy len cho những ngày đi làm của mình thêm mới lạ sành điệu với style ấn tượng.