7 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bà bầu mát mẻ ngày hè 2017 được cắt tỉa phù hợp cho bà bầu cảm giác thoải mái mát mẻ nhất trong thời kỳ mang thai mệt nhọc của mình. Khi mang thai mái tóc dài của bạn sẽ có nhiều biểu hiện xấu đi nên các mẹ bầu thường chọn kiểu tóc ngắn trong quá trình mang thai, tuy là kiểu tóc ngắn cũng phải lựa chọn kiểu tóc sành điệu phù hợp với khuôn mặt của mình. Sau đây. mecuti.vn sẽ giới thiệu đến các mẹ một vài kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bà bầu hợp xu hướng tóc đẹp năm nay.

Dù để tóc ngắn hay dài, việc quan trọng là bạn cũng nên lựa chọn những kiểu phù hợp nhất với khuôn mặt, vóc dáng của mình. Dù trong thời kỳ bầu bí nhưng không vì thế mà bạn không thể làm đẹp cho mình. Nếu bạn đã lựa chọn mái tóc ngắn hoặc, có độ dài chỉ chấm vai, những kiểu tóc dễ thương của các sao Hollywood sau sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn.

7 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bà bầu mát mẻ ngày hè 2015 phần 1

7 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bà bầu mát mẻ ngày hè 2015 phần 2

Bạn cũng nên lưu ý thêm là mặt tròn và vuông thì nên cắt những kiểu tóc có đường tỉa hơi ngắn, bám ở hai bên má và cằm để làm cho khuôn mặt trông thanh thoát hơn.

7 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bà bầu mát mẻ ngày hè 2015 phần 3

7 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bà bầu mát mẻ ngày hè 2015 phần 4

Riêng với khuôn mặt dài, nên để một chút mái ngắn che bớt chiều dài của khuôn mặt. Tin rằng những kiểu tóc trên sẽ giúp các chị em thai phụ trông xinh tươi hơn, màu sắc hơn ở giai đoạn hạnh phúc nhất của một người mẹ.

7 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bà bầu mát mẻ ngày hè 2015 phần 5

7 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bà bầu mát mẻ ngày hè 2015 phần 6

7 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bà bầu mát mẻ ngày hè 2015 phần 7

Với 7 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bà bầu mát mẻ ngày hè 2015 trên đây hy vọng rằng các mẹ bầu có thể lựa chọn được cho mình một kiểu thật phù hợp khi mang thai để thêm xinh tươi và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa và hãy luôn đồng hành và ủng hộ cho mecuti.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!