5 loại trang phục gam màu đen đẹp hợp với mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh, các nàng công sở cũng không ngoại lệ. Cho dù đó không phải là màu sắc khiến các nàng nổi bật hay thu hút như màu neon, bay bổng như màu pastel nhưng sức cuốn hút của màu đen chưa bao giờ chịu thua thời gian. Với những kiểu áo blazer,  quần âu, giày cao gót… mang gam màu đen khi mix cùng với

Mỗi cô gái nên có ít nhất một đến vài món đồ đen dưới đây để không phải lúng túng mỗi khi chọn và phối đồ tới công sở, dù là bất cứ ngày nào, thời tiết gì và tính chất công việc ra sao.

Nào hãy cùng

1. Blazer đen thanh lịch

Sự thanh lịch của những chiếc áo blazer đen chắc chắn không cần phải bàn tới. Nhưng trang phục này, nếu không có sự tinh tế về chọn lựa và kết hợp, nó sẽ dễ khiến bạn biến thành một “bà cụ” thay vì một quý cô công sở trang nhã và xinh đẹp. Bí quyết để chiếc áo khoác blazer tôn vẻ đẹp mà không khiến bạn già đi là hãy mix nó với những trang phục thật trẻ như áo pull và quần jeans. Hãy chọn áo pull sáng màu, thậm chí sặc sỡ nếu bạn có sẵn trong tủ đồ. Màu đen thích hợp với mọi sắc màu khác nên hãy cho mình nhiều sự lựa chọn hơn bên cạnh áo sơ mi thông dụng.

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-1

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-2

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-3

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-4

2.Quần âu đen

Bất cứ cô nàng công sở nào cũng cần có trong tủ ít nhất vài chiếc quần âu. Cho dù bạn không phải tín đồ của loại trang phục này thì bạn cũng nên hiểu rằng, quần âu đen luôn khiến các cô gái nhìn trưởng thành và chững chạc hơn – điều mà đôi khi công việc cần hơn là sự trẻ trung và xinh đẹp. Vì vậy, hãy đảm bảo mình luôn có sẵn trong tủ ít nhất một tới hai chiếc quần âu luôn được là lượt thẳng và sẵn sàng hợp tác với mọi trang phục trong công cuộc làm thanh lịch hóa cô chủ của nó.

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-5

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-6

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-7

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-8

3.Tất da chân đen

Thật khó bỏ qua tất da chân màu đen trong danh sách những món đồ tăng thêm sự trang nhã và một chút quyến rũ cho cô gái công sở của chúng ta. Tất da chân đen mix cùng chân váy công sở hoặc váy liền ôm sát khiến các cô gái vừa kín đáo lại vừa quyến rũ mà không làm mất đi yếu tố lịch sự nơi công sở. Mùa lạnh đến là lúc thứ phụ kiện này càng được săn lùng nhiều hơn bởi tuổi thọ của chúng vốn không quá dài và mỗi cô nàng nên dự phòng sẵn vài đôi tất loại này trong những trường hợp cần kíp.

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-9

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-10

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-11

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-12

4.Giày cao gót màu đen

Một đôi giày cao gót màu đen có thể kết hợp với mọi trang phục, hợp với mọi hoàn cảnh, chắc chắn là như vậy. Khi bạn lo lắng không biết trông đôi giày này có làm mình trở nên ngớ ngẩn hơn với chiếc váy này không, màu sắc này có làm bạn lệch tông so với bộ đồ đang mặc không, đó chính là lúc bạn cần tới một đôi giày cao gót đen. Nỗi băn khoăn của bạn sẽ hoàn toàn được giải phóng. Và những đôi giày như thế luôn tự tin sải bước chốn công sở bởi chúng thực sự phù hợp với môi trường và tính chất mọi công việc.

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-13

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-14

5.Túi xách màu đen

Màu đen dường như có một thứ “quyền lực” rất đặc biệt. Nhiều người chọn màu đen không chỉ vì nó dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác mà đôi khi vì sự quyến rũ lạ lùng mà màu sắc này mang lại. Với các nàng công sở, việc đầu tư và sở hữu một chiếc túi màu đen kiểu dáng hợp thời và chất liệu cao cấp sẽ không bao giờ là sự lựa chọn sai lầm. Sang trọng và thanh lịch, chiếc túi đen cũng có thể theo nàng đi bất cứ đâu.

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-15

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-16

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-17

5-loai-trang-phuc-gam-mau-den-dep-moi-co-nang-cong-so-deu-phai-co-trong-tu-do-cua-minh-18

Đầu tư để sở hữu vài món đồ màu đen trong tủ chưa bao giờ là lãng phí. Bởi những trang phục hay phụ kiện màu đen cho phép bạn diện tới bất kỳ đâu mà vẫn duyên dáng và thời trang. mecuti.vn chúc các bạn gái luôn xinh đẹp.