5 loại cây cảnh để ban công tuyệt đẹp giúp hóa giải phong thủy xấu giúp bảo vệ ngôi nhà bạn một cách tốt nhất. Cây cảnh ngoài có tác dụng trang trí nhà thì còn có tác dụng bảo vệ ngôi nhà khỏi những luồng sinh khí xấu mang lại may mắn tiền tài. Cây cảnh mang lại vượng khí tốt nên các bạn hãy chọn loại cây giúp phát huy hết công dụng mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho gia đình mình nhé.

Hãy cùng mecuti.vn tham khảo 5 loại cây cảnh để ban công tuyệt đẹp giúp hóa giải phong thủy xấu dưới đây và chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé.

1. Cây xương rồng

Cây xương rồng có thân phát triển hướng lên trên, nó giống như xương của con rồng mang ý nghĩa đem tới sức mạnh và hóa giải hình sát mạnh ở bên ngoài.

5 loại cây cảnh để ban công tuyệt đẹp giúp hóa giải phong thủy xấu phần 1

2. Cây hoa hồng

Hoa hồng là loại cây có hương sắc, rất thích hợp để trang trí ban công. Nên chọn loại hoa hồng thân gai sẽ có tác dụng hóa giải những điều xấu.

5 loại cây cảnh để ban công tuyệt đẹp giúp hóa giải phong thủy xấu phần 2

3. Cây huyết long

Đây là loại cây có lá bé và dài màu xanh thẫm, giữa lá có các đốm vàng. Huyết long là loại cây dễ chăm sóc, có sức sống mạnh mẽ. Nó có thể ngăn chặn những dòng khí xấu xâm nhập vào ngôi nhà.

5 loại cây cảnh để ban công tuyệt đẹp giúp hóa giải phong thủy xấu phần 3

4. Cây ngọc kỳ lân

Cây phát triển theo hướng ngang, luôn vững vàng và khỏe mạnh. Nó có tác dụng trấn giữ cho ngôi nhà.

5 loại cây cảnh để ban công tuyệt đẹp giúp hóa giải phong thủy xấu phần 4

5. Cây đỗ quyên

Đỗ quyên rất dễ sống, sum suê hoa lá nhiều và có gai. Loại cây này có tác dụng hóa giải hình khí xấu ở ban công và mang đến vận may cho gia chủ.

5 loại cây cảnh để ban công tuyệt đẹp giúp hóa giải phong thủy xấu phần 5

Với các ngôi nhà ở tầng 1 và không có ban công mà chỉ có vườn hoa phía trước thì cũng có thể trồng các loại cây kể trên, chúng đều hóa giải những điều xấu trong phong thủy một cách hiệu quả.

Hy vọng với 5 loại cây cảnh để ban công tuyệt đẹp giúp hóa giải phong thủy xấu trên đây các bạn sẽ chọn được loại cây phù hợp nhất giúp phát huy hết vượng khí của ngôi nhà cũng như bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều xấu. Vừa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà vừa giúp bảo vệ ngôi nhà rất đơn giản mà hiệu quả cao các bạn nên thử để đón nhiều điều may mắn trong cuộc sống.