Kiểu tóc xoăn đẹp rất quen thuộc với chị em và đặc biệt được ưa thích trong những mùa đông lạnh, tóc xoăn không nhưng tôn vẻ đẹp mà còn giúp chị em ấm áp hơn trong mùa đông này.

Mecuti.vn xin phép giới thiệu một số kiểu tóc xoăn đẹp cho từng khuôn mặt phù hợp.

5 Kiểu tóc xoăn đẹp

1. Tóc xoăn mái thưa

Với những cô nàng có mái tóc thưa, bạn có thể làm xoăn phần cuối đuôi tóc để tạo thêm sự cá tính.

Tóc xoăn mái thưa

Nhưng đối với những cô nàng có mái tóc dày, các bạn có thể tỉa mỏng và thưa đi, hai bên mai tỉa cẩn thận để có độ “lượn” mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Bạn nên để tóc ở hai bên mái có độ dày một chút và ở phần giữa mái có độ thưa hơn một chút, như vậy bạn sẽ tạo sự tự nhiên hơn cho khuôn mặt của mình. Nếu bạn để phần tóc ở giữa dày có thể bạn sẽ trông như một cô ngố đấy.

2. Tóc xoăn tiên cá

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài và bạn muốn tạo ấn tượng cho người bạn tình của mình trong một buổi hẹn hò. Bạn có thế làm xoăn nhẹ mái tóc dài đấy của mình và đặc biệt sẽ đẹp hơn nếu nhuộm màu lowlight trên nền tóc nâu vàng.

Tóc xoăn tiên cá

Đặc trưng của kiểu tóc này là sẽ tạo một lọn tóc xoăn đều từ đầu cho đến ngọn nhưng vẫn giữ độ mềm mượt. Kiểu tóc này bạn có thể kết hợp khi nghỉ hè trên biển và sẽ hoàn hảo hơn khi bạn tết mái tóc đấy lại.

3. Tóc xoăn ngắn kiểu wavy

Đây là kiểu tóc ngắn Hàn Quốc được khá nhiều bạn trẻ ưa thích. Bạn sẽ trông thật cá tính và đáng yêu khi sở hữu kiểu tóc quyến rũ này.

Tóc xoăn ngắn kiểu wavy

4. Tóc xoăn lọn phần đuôi

Đặc điểm của kiểu tóc này chỉ xoăn nhẹ ở phần đuôi, nhưng chừng ây cũng đủ mê hoặc chàng trai đối diện rồi.

Tóc xoăn lọn phần đuôi

5. Tóc xoăn ngắn retro

Tóc xoăn ngắn phong cách retro đem lại cho bạn cái nhìn đặc biệt cá tính. Dễ dàng bộc lộ phong cách của mình qua mái tóc ngắn này, bạn có thích không? Với trào lưu cổ điển đang ngày càng trở nên mạnh mẽ, bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ kiểu tóc này cho mùa hè.

Tóc xoăn ngắn retro

Tóc xoăn ngắn retro có thể giúp mái tóc nhìn dày dặn hơn với các bạn tóc mỏng lại vẫn giữ được nét mềm mại lại kết hợp rất tốt với các gu thời trang vintage đang làm mưa làm gió trong giới trẻ.