4 Món ăn giảm cân tự nhiên từ chuối đơn giản dễ làm nhất có thể làm tại nhà cho các bạn gái. Chuối là loại trái cây tốt cho sức khỏe vì trong chuối có 3 loại đường thiên nhiên được kết hợp bởi chất xơ khiến cho nó có khả năng làm gia tăng năng lượng ngay tức thời cho cơ thể. Dưới đây mecuti.vn sẽ hướng dẫn cách làm các món ăn từ chuối đơn giúp giảm cân hiệu quả nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Salad chuối

Đây là món dễ làm nhất. Cắt chuối thành miếng nhỏ, sau đó trộn với tương salad, cho vào tủ lạnh để lạnh một lúc thì đã làm xong món Salad chuối với hương vị cực kỳ hấp dẫn. Nếu cảm thấy chỉ có chuối, hơi đơn điệu thì có thể cho thêm hoa quả khác như dứa. Trước mỗi bữa ăn 1 bát salad, có thể giảm được lượng đồ ăn, thúc đẩy giảm béo và bổ sung vitamin.

Tổng hợp những món ăn làm từ chuối giúp giảm cân hiệu quả nhất phần 1

2. Cháo mạch và chuối

Món này cũng cực kỳ đơn giản mà hiệu quả giảm cân khá tốt. Trước hết thêm lượng nước vừa nấu chín yến mạch, sau đó thả chuối đã cắt miếng vào, cho thêm ít câu kỷ, sau đó ninh nhỏ lửa trong 5, 5 phút là được. Nếu thích uống sữa bò thì có thể thêm sữa bò vào nấu cùng cũng rất ngon. Món này có thể làm món ăn cho bạn bất kỳ lúc nào, không hạn chế.

Tổng hợp những món ăn làm từ chuối giúp giảm cân hiệu quả nhất phần 2

3. Sữa chua và chuối ướp lạnh

Quết sữa chua lên chuối, dày một chút, sau đó cho vào tủ lạnh để lạnh, sau 3,4 tiếng thì lấy ra. Chiếc kem làm từ sữa chua và chuối đáng hiện ra trước mắt bạn rồi.

Tổng hợp những món ăn làm từ chuối giúp giảm cân hiệu quả nhất phần 3

4. Chuối chấm mật ong

Chuối nhiều chất xơ, có thể kích thích nhu động của tràng vị, giúp bài tiết tốt, nếu không ăn gì, chỉ ăn chuối chấm mật ong thì nhiệt lượng luôn thấp hơn bữa ăn chính, do đó sẽ gầy đi. Nhưng làm như vậy thì cơ thể cũng chưa kịp thích hợp, thiếu protein, khoáng chất. Do vậy, phương pháp giảm cân bằng chuối chỉ áp dụng theo từng bữa ăn riêng biệt, không nên sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Tổng hợp những món ăn làm từ chuối giúp giảm cân hiệu quả nhất phần 4

Với 4 Món ăn giảm cân tự nhiên từ chuối đơn giản dễ làm nhất trên đây thì sẽ giúp cho các bạn bổ sung thêm vào thực đơn ăn kiêng của mình, giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân. Chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp khác nhé!