4 loại mỹ phẩm kẻ mắt đẹp được cô nàng tin dùng ưa chuộng nhất phải kể tới : chì kẻ mắt, nước kẻ mắt, bút kẻ mắt, bút sáp kẻ mắt. Đây là những loại bút và mĩ phẩm kẻ mắt được các chị em tin dùng và ưa thích.

Để có một đôi mắt sâu hút hồn và sắc sảo, bạn không thể nào quên đường kẻ mắt. Tuy nhiên, lựa chọn một sản phẩm kẻ mắt như thế nào để thuận lợi nhất và hợp với bản thân? Hãy cùng phunuso và thoitrangkshop tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!

1. Chì kẻ mắt

4 loại mỹ phẩm kẻ mắt đẹp được cô nàng tin dùng ưa chuộng nhất phần 1

Lựa chọn chì kẻ mắt để vẽ đường viền mắt là một sự lựa chọn an toàn và cổ điển, bạn có thể có được một đường kẻ rất như ý và an toàn. Kẻ mắt bằng chì cũng làm bạn yên tâm hơn trong mùa hè, không sợ mồ hôi làm lem đường kẻ.

4 loại mỹ phẩm kẻ mắt đẹp được cô nàng tin dùng ưa chuộng nhất phần 2

Sản phẩm gợi ý: Chì kẻ mắt Givenchy Magic Kajal.

2. Nước kẻ mắt

4 loại mỹ phẩm kẻ mắt đẹp được cô nàng tin dùng ưa chuộng nhất phần 3

Nếu như chì kẻ mắt là lựa chọn của nhiều chị em ở độ tuổi trung niên thì giới trẻ sành điệu lại ưa chuộng nước kẻ mắt hơn bởi đường nét sắc sảo và quyến rũ, tinh tế và gợi cảm của đường kẻ. Bạn có thể sáng tạo rất nhiều kiểu kẻ mắt khác nhau với nước kẻ mắt để tạo nên cá tính riêng – điều mà chì kẻ mắt còn hạn chế.

4 loại mỹ phẩm kẻ mắt đẹp được cô nàng tin dùng ưa chuộng nhất phần 4

Sản phẩm gợi ý: Smashbox Cosmetics Cream Eye Liner.

3. Bút kẻ mắt

Bút kẻ mắt là sự kết hợp hoàn hảo giữa chì kẻ mắt và nước kẻ mắt, với dạng bút lông đầu nhọn tạo sự dễ dàng cho các bạn gái khi vẽ đường kẻ, màu nước mềm mại tạo độ thanh thoát cho đường vẽ, bạn có thể dễ dàng có được một đường kẻ mắt như ý.

4 loại mỹ phẩm kẻ mắt đẹp được cô nàng tin dùng ưa chuộng nhất phần 5

Sản phẩm gợi ý: Giorgio Armani Liquid Eye Liner.

4. Bút sáp kẻ mắt

4 loại mỹ phẩm kẻ mắt đẹp được cô nàng tin dùng ưa chuộng nhất phần 6

Được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và tiện ích với hai đầu là hai màu khác nhau, một đầu để làm lót nền, một đầu để kẻ mắt, những chiếc bút sáp kẻ mắt này được ví như “cây đũa phép” hoàn hảo để bạn có được đường kẻ mắt ưng ý.

4 loại mỹ phẩm kẻ mắt đẹp được cô nàng tin dùng ưa chuộng nhất phần 7

Sản phẩm gợi ý: Stila Convertible Eye Color hoặc Tarte EmphasEYES High Definition Eye Pencil.

Các cô nàng còn thiếu 1 trong 4 loại mỹ phẩm trên hãy sắm ngay cho mình đủ bộ 4 loại mỹ phẩm trên đi nhé. Chúc cô nàng luôn xinh đẹp.