Áo voan là  trang phục được lựa chọn hàng đầu khi diện tới công sở trong mùa hè 2014. Với nhiều kiểu dáng sẽ làm cho cô nàng công sở không còn thấy nhàm chán với chiếc áo sơ mi hàng ngày nữa. Hãy cùng mecuti.vn và

1. Áo sơ mi voan phối ren

Ren quả là bậc thầy trong việc đem lại sự nữ tính cho mọi cô gái. Bất cứ trang phục nào, chỉ cần thêm chút ren vào cũng đủ tạo nên sự duyên dáng và khác biệt.

Áo Sơ mi ren cũng vậy. Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng áo ren thì dễ hở hang và không lịch sự. Ngược lại, sơ mi ren dành cho nữ công sở hiện nay vô cùng kín đáo bởi chúng thường được may thêm lớp vải lót cẩn thận hoặc những lớp ren xếp chồng lên nhau, khiến cho người đối diện nhìn tưởng hở mà không hở.
Vì vậy, các bạn nữ có thể yên tâm diện áo sơ mi ren đi làm mà không lo bị soi xét hay chê cười.
4 Kiểu áo voan đẹp hè 2014 cho nữ công sở thanh lịch điệu đà - phần 1

4 Kiểu áo voan đẹp hè 2014 cho nữ công sở thanh lịch điệu đà - phần 2

2. Sơ mi trong suốt

Sơ mi trong suốt vẫn được coi là thách thức với phái đẹp công sở bởi chỉ một chút sơ hở là khiến bạn thành hớ hênh, kém đẹp. Song không vì vậy mà nữ công sở hờ hững với kiểu áo này.

Nhiều nữ công sở tinh tế trong ăn mặc vẫn tự tin chọn sơ mi vải mỏng, trong suốt đi làm bằng cách chọn nội y khéo léo, khiến cho bản thân vừa trở nên mềm mại mà không làm mất đi nét thanh lịch cơ bản của thời trang công sở.
4 Kiểu áo voan đẹp hè 2014 cho nữ công sở thanh lịch điệu đà - phần 3

4 Kiểu áo voan đẹp hè 2014 cho nữ công sở thanh lịch điệu đà - phần 4

3. Áo voan cánh tiên

Áo cánh tiên lúc nào cũng hấp dẫn phái đẹp. Nó trông không quá cầu kỳ nhưng lại là điểm cộng cho sơ mi công sở vốn đơn giản.

Phần tay áo mềm rủ khiến cho nữ công sở càng thêm yêu sơ mi cánh tiên. Chúng còn giúp che được khuyết điểm không như ý ở phần vai, cánh tay nên đây là lựa chọn tối ưu cho nhiều bạn gái chưa hài lòng về phần cơ thể phía trên của mình.
4 Kiểu áo voan đẹp hè 2014 cho nữ công sở thanh lịch điệu đà - phần 5

4 Kiểu áo voan đẹp hè 2014 cho nữ công sở thanh lịch điệu đà - phần 6

4.  Áo voan họa tiết hoa

Nhắc tới những kiểu sơ mi nữ tính cho nữ công sở, thật khó lòng bỏ qua sơ mi in hoa vẫn chiếm một thị phần lớn trong thị trường thời trang công sở. Dù ở mùa nào, năm nào, áo sơ mi hoa vẫn được phái đẹp chào đón mà không cần lý do.

Sơ mi hoa đem lại sự nền nã, rạng ngời cho tất cả những ai yêu thích nó và chưa bao giờ làm khó mọi người như sơ mi ren hay áo trong suốt. Cho nên dù có nhắc tới hay không, đây vẫn là kiểu áo chiếm thế độc tôn trong tủ đồ của mọi nữ công sở hiện đại.
4 Kiểu áo voan đẹp hè 2014 cho nữ công sở thanh lịch điệu đà - phần 7

4 Kiểu áo voan đẹp hè 2014 cho nữ công sở thanh lịch điệu đà - phần 8

Với 4 kiểu áo sơ mi voan tuyệt đẹp mà phunuso đã giới thiệu thì sẽ giúp cho cô nàng công sở thoải mái thay đổi phong cách thời trang sành điệu trong cả tuần làm việc rồi đó. Hãy nhanh tay sắm những mẫu áo sơ mi voan tuyệt đẹp này đi nhé.