Câu chuyện “Nên hay không nên” THẢ RÔNG NGỰC vẫn còn gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng thời trang. Trong khi phần lớn cho rằng đây là một cách ăn mặc phản cảm, thiếu lịch sự thì cũng có không ít người khẳng định đây là cách giúp bảo vệ sức khỏe cho vòng 1, thoát khỏi căn bệnh như ung thư vú.

Dù 2 luôn quan điểm này vẫn đang gây tranh cãi mạnh mẽ thì có một điều mà cô gái nào cũng phải thừa nhận là thả rông ngực thực sự rất “đã” và thoải mái, nhất là vào mùa hè.

Một trong những ác mộng của chị em phụ nữ vào mùa hè là mặc áo lót thường xuyên khiến họ cảm thấy khó chịu, bức bí và đôi khi chỉ muốn phóng thật nhanh về nhà để cởi bỏ chiếc áo ngực để giải phóng cho vòng 1.

Nói gì thì nói thì việc được “thả rông” vô cùng thoải mái nhưng nhiều chị em chỉ dám làm điều này mỗi khi ở nhà, họ không tự tin với đầu nhũ hoa lấp ló mỗi khi ra ngoài.

Tuy nhiên, đó là bạn chưa biết, có rất nhiều cách lựa chọn trang phục rất thú vị để vẫn có thể thả rông mà… không hề ai biết.

1. Mặc váy/ áo bèo tầng

Phần bèo tầng từng lớp được trang trí ngang phần ngực sẽ che phủ vòng 1, nhờ đó mà dù bạn không mặc áo ngực thì vẫn không ai có thể phát hiện ra. Hơn nữa chi tiết này còn tạo độ phồng, giúp vòng 1 trông đầy đặn hơn, rất thích hợp với cô nàng ngực lép.

 

1

2

3

2. Mặc thêm chiếc áo khoác mỏng bên ngoài

Khoác thêm một chiếc áo mỏng như áo kimono, áo dệt lụa hoặc, áo len móc, sơ mi mỏng sẽ giúp che đi đầu nhũ hoa, bên cạnh đó còn thể hiện phong cách layer thật chất.

 

4

5

6

3. Váy/ Áo quấn

Các thiết kế dạng quấn, tạo độ phồng cũng có tác dụng che giấu vòng 1 rất hiệu quả. Bạn nên chọn kiểu áo có thiết kế rộng rãi, không quá ôm sát, để không in hằn dấu vết của đầu nhũ hoa.

7

8

9

4. Váy/ Áo trễ vai có bèo nhún

Đây là mốt áo rất được yêu thích trong mùa hè năm nay nhưng không nhiều người biết rằng với kiểu váy/ áo này, bạn có thể không mặc áo lót vì nó có độ che phủ rất an toàn.

10

11

12