4 BST thời trang thu đông đẹp dưới đây sẽ là gợi ý tốt cho những set đồ vào dịp cuối năm của các chị em. Những mẫu váy áo được thiết kế theo những xu hướng dưới đây đem đến vẻ ngoài trẻ trung, nhẹ nhàng và năng động cho các chị em. Với những chất liệu không còn mang đậm không khí của mùa lạnh, những món đồ thời trang này sẽ tạo nên không khí mùa xuân tươi đẹp. Các chị em hãy cùng mecuti.vn xem đó là những xu hướng nào nhé.

Họa tiết kẻ sọc nhấn nhá cho bộ trang phục thể hiện phong cách cá nhân của các chị em

4 xu hướng thời trang nữ tuyệt vời cho các chị em xuống phố vào những ngày cuối năm 2014 phần 1

Họa tiết kẻ sọc năm nay dù bao phủ toàn bộ trang phục hay chỉ là chi tiết nhấn nhá, cũng đều mang lại sự ấn tượng, trẻ trung cho người mặc. Ngoài ra, chúng không chỉ dừng lại ở những đường thẳng đơn sắc, mà có thể sử dụng họa tiết uốn lượn muôn hình muôn vẻ tạo nên những ảo ảnh thị giác.

4 xu hướng thời trang nữ tuyệt vời cho các chị em xuống phố vào những ngày cuối năm 2014 phần 2

Chất liệu bắt sáng gợi nét quyến rũ, kiêu sa

4 xu hướng thời trang nữ tuyệt vời cho các chị em xuống phố vào những ngày cuối năm 2014 phần 3

4 xu hướng thời trang nữ tuyệt vời cho các chị em xuống phố vào những ngày cuối năm 2014 phần 4

Các chất liệu vải bắt sáng như ánh kim, vải bóng, nylon luôn thu hút phái đẹp bởi nó không chỉ giúp người mặc trở nên ấn tượng, nổi bật mà còn làm bạn trông kiêu sa, quyến rũ hơn.

Sử dụng 2 gam màu trắng – đen trên 1 set đồ giúp bạn luôn sành điệu và không lỗi thời

4 xu hướng thời trang nữ tuyệt vời cho các chị em xuống phố vào những ngày cuối năm 2014 phần 5

Hai gam màu tương phản này luôn được các nhà thiết kế thời trang yêu thích dù trong mùa đông hay mùa xuân bởi nó không bao giờ lỗi mốt và luôn mang đến sự sành điệu, sang trọng, thanh lịch cho người mặc. Ngoài ra, nó cũng giúp phái đẹp dễ dàng hơn trong việc chọn các loại phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên năm nay, có sự khác biệt là các nhà thiết kế thời trang trên thế giới đã kết hợp 2 tông màu trắng – đen trong cùng một bộ trang phục, điều đó càng giúp các bạn gái trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.

4 xu hướng thời trang nữ tuyệt vời cho các chị em xuống phố vào những ngày cuối năm 2014 phần 6

Cut-out biến tấu trang phục theo hướng cá nhân hóa đầy gợi cảm

4 xu hướng thời trang nữ tuyệt vời cho các chị em xuống phố vào những ngày cuối năm 2014 phần 7

Cut-out là những bộ trang phục được thiết kế với các đường khoét, cắt với hình dáng khác nhau ở phần eo, lưng, ngực, mang lại sự gợi cảm cho phái đẹp. Xu hướng này đã làm mưa làm gió trong thời gian gần đây và trong mùa thu đông 2014-2015, nó vẫn tiếp tục được ưa chuộng nhưng có một chút biến hóa. Những đường cut-out ở đây không chỉ là đường thẳng mà đa dạng giống như các đường viền trên thân áo hay khoét theo hình những họa tiết trang trí độc đáo.

4 xu hướng thời trang nữ tuyệt vời cho các chị em xuống phố vào những ngày cuối năm 2014 phần 8

Với 4 xu hướng trên, các chị em sẽ luôn luôn đẹp theo một cách rất riêng vào những ngày cuối năm thời tiết đã ấm dần lên. Vẻ đẹp của những món đồ thời trang thuộc 4 xu hướng trên đem lại sẽ giúp chị em tự tin bước xuống phố nhận sự tán thưởng của người đi đường.