Chân váy dạ len đẹp của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 được làm từ những chất liệu dày dặn mang lại sự ấm áp cho các bạn gái điệu đà thích mặc váy vào những ngày thời tiết se lạnh mùa đông. Chân váy dạ len được thiết kế rất đơn giản nhiều kiểu như chân váy ngắn, chân váy dài, chân váy trơn, chân váy họa tiết,…cho các nàng dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau đặc biệt là áo len mang đến một phong cách mới lạ trẻ trung không lạnh cho mùa đông này.

Vào mùa lạnh, chắc chắn khi mặc

Hãy cùng mecuti.vn và

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 1

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 2

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 3

Kiểu chân váy dạ này được làm từ chất liệu vải dạ dày dặn. Các nhà thiết kế lại rất tinh tế khi thiết kế và sử dụng những họa tiết lạ mắt cho chiếc chân váy trở nên xinh xắn và điệu đà hơn. Chân váy dạ này bạn có thể mix cùng áo len điệu đà như kiểu áo trên,kết hợp thêm giày cao gót có nơ điệu đà là bạn đã có một bộ đồ hoàn hảo để diện rồi.

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 4

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 5

Kiểu váy dạ ngắn kẻ này thì có thể kết hợp cùng áo thun cổ cao ấm áp như này. Thêm một đôi giày cao gót cùng tông màu là một sự kết hợp hoàn hảo.

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 7

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 8

Kiểu váy dạ ngắn kẻ này thì có thể kết hợp cùng áo thun cổ cao ấm áp như này. Thêm một đôi giày cao gót cùng tông màu là một sự kết hợp hoàn hảo.

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 9

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 10

Hoặc kết hợp với áo len rộng vô cùng ấm áp và thời thượng cho ngày xuống phố.

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 11

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 12

Các nàng có thể kết hợp chân váy dạ với áo sơ mi cho ngày đến công sở vừa ấm áp thanh lịch vừa giữ được nét duyên dáng nữ tính điệu đà khoe đôi chân dài miên man của mình đấy.

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 13

Hoặc kết hợp với áo thun điệu đà để dạo phố vô cùng xinh xắn dễ thương tạo nét cuốn hút đầy quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn trên mọi nơi bạn đến.

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 14

35+ Chân váy dạ len hàn quốc đẹp đông 2015 điệu đà ấm áp phần 15

Hay choàng bên ngoài một chiếc áo khoác dạ  cùng đôi boots sẽ mang tới sự ấm áp cũng vô cùng thời trang sành điệu tới công sở hay dạo phố không sợ lạnh nữa.

Với chân váy dạ len hàn quốc đẹp ấm áp mùa thu đông sẽ làm cho các nàng trở nên vô cùng duyên dáng ấm áp dạo phố khoe đôi chân dài miên man của mình nhé. Các cô nàng điệu đà yêu thích mặc váy hãy chọn cho mình kiểu chân váy dạ len cực đẹp này vào tủ đồ của mình nha. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật ấm áp cho ngày xuống phố mùa đông năm nay.