phu nu

Lợi ích ít biết của quả xoài với mẹ bầu

1

Xoài là loại trái cây phổ biến ở Việt Nam và có hầu hết các mùa trong năm. Nhiều người thường quan niệm rằng ăn xoài sẽ nóng nên không dám bổ sung nhiều đặc biệt là với các mẹ bầu. Tuy nhiên thực tế không hẳn như thế. Trong quả xoài có chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho thai kỳ, vì vậy mẹ bầu không nên bỏ qua. Dinh dưỡng trong quả… Chi tiết »

Vị trí nổi mụn cảnh báo về sức khoẻ của bạn

cach-lam-het-mun-dau-den-o-mui

Mụn là kẻ thù số một và cũng hay gặp nhất đối với chị em phụ nữ. Những vị trí nổi mụn quen thuộc là trán, cằm, mũi, má, thái dương,… Những chiếc mụn ở mỗi vị trí khác nhau không phải có chung một lý do, mà nhiều khi chúng nói lên nhiều điều khác nhau về sức khoẻ của bạn. Để trị mụn ở các vị trí này, bạn cũng cần những biện pháp… Chi tiết »

Những xu hướng làm đẹp độc lạ của New York xuân hè 2016

xu-huong-lam-dep-mua-xuan-2016

Trong tuần lễ thời trang New York xuân hè 2016 diễn ra mới đây, nhiều xu hướng trang điểm, làm tóc cũng được phô diễn. Cùng điểm qua những xu hướng hứa hẹn bùng nổ trên các sàn diễn cũng như ngoài đời thực dành cho chị em  phụ nữ:   Mái tóc bồng cao kết hợp ngôi giữa của thập kỷ 60 thế kỷ trước hứa hẹn quay trở lại với nhiều màu khác nhau…. Chi tiết »