Chân váy đẹp luôn là một món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ của chị em phụ nữ. Những chiếc chân váy đa màu sắc, đa kiểu dáng luôn có sự hấp dẫn nhất định đối với các nàng. Hôm nay, Phunuso và Yishop sẽ giới thiệu cho các bạn 2 kiểu chân váy đẹp gây sốt trong hè 2014 cho bạn nữ thêm cá tính xinh xắn hợp thời trang! Cùng xem nhé!

Chân váy được xem là trang phục không thể thiếu của bất cứ quý cô nào. Trang phục xinh đẹp này vừa có thể biến bạn trở thành cô nàng duyên dáng, nữ tính, vừa biến bạn trở thành cô nàng năng động và trẻ trung. Các kiểu chân váy đẹp đặc biệt không kén người mặc lại rất dễ phối đồ nên nó luôn là trang phục được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích. Từ sơ mi thanh lịch cho đến áo phông trẻ trung, tất cả đều có thể trở thành cặp đôi hoàn hảo với các kiểu chân váy. Bên cạnh những kiểu chân váy đẹp quen thuộc như: chân váy bút chì, chân váy xòe, chân váy hoa, mùa hè 2014 này đánh dấu sự lên ngôi của chân váy đuôi cá và chân váy quần.

Chân váy đuôi cá

Chân váy đuôi cá với phần trên ôm sát cơ thể, phần dưới xòe rộng vừa mang tới cho người mặc sự quyến rũ, thanh lịch, vừa duyên dáng và nữ tính. Bạn có thể kết hợp chân váy đuôi cá với áo sơ mi nữ hay áo phông đều phù hợp. Những chiếc chân váy cao trên đầu gối sẽ giúp bạn khoe trọn được đôi chân thon thả, còn những chiếc chân váy dài qua đầu gối sẽ giúp bạn trở nên quý phái và kiêu kỳ.

2 kiểu chân váy đẹp gây sốt trong hè 2014 cho bạn nữ thêm cá tính xinh xắn hợp thời trang phần 1

2 kiểu chân váy đẹp gây sốt trong hè 2014 cho bạn nữ thêm cá tính xinh xắn hợp thời trang phần 2

2 kiểu chân váy đẹp gây sốt trong hè 2014 cho bạn nữ thêm cá tính xinh xắn hợp thời trang phần 3

2 kiểu chân váy đẹp gây sốt trong hè 2014 cho bạn nữ thêm cá tính xinh xắn hợp thời trang phần 4

Chân váy quần

Chân váy quần tuy không phải là kiểu chân váy mới mẻ nhưng mùa hè 2014 này nó mới thực sự trở nên nổi tiếng. Kiểu chân váy đẹp này giúp bạn trở thành một quý cô năng động, trẻ trung mà vẫn vô cùng nữ tính và dịu dàng. Chân váy quần có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: vải tweed, da, sợi kim loại, vì thế mà nó luôn mang tới cho người mặc những trải nghiệm thú vị và sự đa dạng trong cách phối đồ.

2 kiểu chân váy đẹp gây sốt trong hè 2014 cho bạn nữ thêm cá tính xinh xắn hợp thời trang phần 5

2 kiểu chân váy đẹp gây sốt trong hè 2014 cho bạn nữ thêm cá tính xinh xắn hợp thời trang phần 6

2 kiểu chân váy đẹp gây sốt trong hè 2014 cho bạn nữ thêm cá tính xinh xắn hợp thời trang phần 7

2 kiểu chân váy đẹp gây sốt trong hè 2014 cho bạn nữ thêm cá tính xinh xắn hợp thời trang phần 8

Với 2 kiểu chân váy đẹp gây sốt trong hè 2014 cho bạn nữ thêm cá tính xinh xắn hợp thời trang mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây thì tin chắc rằng sẽ giúp các bạn tự tin hơn rất nhiều khi bước ra khỏi nhà đấy! Chúc các bạn luôn xinh đẹp!