BST thời trang phong cách nam tính của Yishop.vn đông 2014 – 2015 nhiều chị em có sở thích diện những trang phục phong cách phi giới tính để tạo nên ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người đối diện. Và nhiều nhà thiết kế đã tạo nên những bộ trang phục phong cách phi giới tính tuyệt vời nhưng vẫn giữ lại một chút gì đó nữ tính cho toàn bộ set đồ, để khi diện lên người, các chị em sẽ hóa thân thành một nhân vật “phi giới tính”. Hãy cùng với mecuti.vn ngắm nhìn những bộ trang phục phong cách phi giới tính này nhé.

Nhìn vào những bức ảnh này, khó mà nhận ra được giới tính của người mẫu nếu không chú ý đến những chi tiết đặc biệt. Bộ sưu tập ultra-feminine, với những chi tiết nữ tính và quyến rũ phải thật tinh ý mới nhận ra được, nếu chỉ nhìn thoáng qua thì đây hoàn toàn là những set đồ gợi nên nét nam tính với những đường cắt cúp đầy mạnh mẽ.

Những bộ trang phục phong cách Tomboy cho các chị em sở hữu vẻ đẹp lạ mang hơi thở vừa nam tính mạnh mẽ nhưng không kém phần dịu dàng ngọt ngào của phái đẹp cho tủ đồ mùa thu đông 2014-2105 phần 1

Màu đen trắng be ghi xám cổ điển được nhấn nhá với đôi chút đỏ trở nên lãng mạn hơn và thoát ra khỏi sự nghiêm nghị thường lệ. Sơ mi trắng được biến hóa với cổ áo, chi tiết lông trang trí và các hiệu ứng khác. Tuxedo được làm mềm bằng các điểm nhấn satin. Phụ kiện đi kèm tạo ra ấn tượng về nữ tính với các họa tiết, ví da cá sấu và những đôi giày cao gót ấn tượng.

Những bộ trang phục phong cách Tomboy cho các chị em sở hữu vẻ đẹp lạ mang hơi thở vừa nam tính mạnh mẽ nhưng không kém phần dịu dàng ngọt ngào của phái đẹp cho tủ đồ mùa thu đông 2014-2105 phần 2

Sử dụng những chất liệu khá quen thuộc với nữ giới: lụa, satin, lông, taffeta, nhung, len, bông, chiffon, organza, da… Sự kết hợp của những điều này đã tạo ra một người đàn bà đẹp kiểu unisex, song cũng đầy lãng mạn.

Những dấu ấn phi giới tính đã xuất hiện trên sàn diễn thời trang ngay từ những năm 20. Những đường nét vốn là đặc quyền của nam giới, những bộ váy áo với đường cắt thẳng hay những chiếc áo gi-lê và vest len đơn giản lịch lãm đã được đưa vào trong những bộ trang phục của nữ giới.

Những bộ trang phục phong cách Tomboy cho các chị em sở hữu vẻ đẹp lạ mang hơi thở vừa nam tính mạnh mẽ nhưng không kém phần dịu dàng ngọt ngào của phái đẹp cho tủ đồ mùa thu đông 2014-2105 phần 3

Một thiết kế của Gucci

Rất nhiều thiết kế từ những năm 20 của thế kỷ trước đã được lấy ý tưởng từ y phục đàn ông, mặc dù vậy những bộ trang phục này vẫn không hề bỏ qua những đường cong duyên dáng trên cơ thể người phụ nữ.

Những bộ trang phục phong cách Tomboy cho các chị em sở hữu vẻ đẹp lạ mang hơi thở vừa nam tính mạnh mẽ nhưng không kém phần dịu dàng ngọt ngào của phái đẹp cho tủ đồ mùa thu đông 2014-2105 phần 4

Khái niệm giới tính dường như không còn tồn tại với những kiểu trang phục phong cách phi giới tính lãng quên đi những đường cong quyến rũ của nữ giới. Kiểu cách được tôn vinh và người mẫu xuất hiện chỉ là 1 cái giá đỡ để làm nổi bật set đồ của những nhà thiết kế thập niên 50.

Đến với thập niên 60, những bộ trang phục phi giới tính đã được hoàn thiện đến ngày nay với những mẫu thiết kế vô cùng xuất sắc.

Những bộ trang phục phong cách Tomboy cho các chị em sở hữu vẻ đẹp lạ mang hơi thở vừa nam tính mạnh mẽ nhưng không kém phần dịu dàng ngọt ngào của phái đẹp cho tủ đồ mùa thu đông 2014-2105 phần 5

Kiểu áo đuôi én (tuxedo) và áo jacket mang tên “smoking” (áo dạ hội của đàn ông) dành riêng cho nữ giới đã ra đời vào thập niên 60. Khi những thiết kế này lần đầu tiên xuất hiện trong bộ sưu tập Thu Đông năm 1966, chúng đã thành công đến mức khiến cho những quy ước truyền thống giữa thời trang nam và nữ đứng trước lằn ranh hết sức mong manh.

Những bộ trang phục phong cách Tomboy cho các chị em sở hữu vẻ đẹp lạ mang hơi thở vừa nam tính mạnh mẽ nhưng không kém phần dịu dàng ngọt ngào của phái đẹp cho tủ đồ mùa thu đông 2014-2105 phần 6

Những bộ trang phục phong cách Tomboy cho các chị em sở hữu vẻ đẹp lạ mang hơi thở vừa nam tính mạnh mẽ nhưng không kém phần dịu dàng ngọt ngào của phái đẹp cho tủ đồ mùa thu đông 2014-2105 phần 7

Mùa thu đông này, những mẫu thiết kế phi giới tính đã quay trở lại với những thiết kế tuyệt vời và không hề vấp phải sự kỳ thị giới tính nào. Sự duyên dáng ngọt ngào vẫn thể hiện tốt trên một set đồ đậm chất nam tính.

Nếu yêu thích phong cách thời trang phi giới tính, những mẫu thiết kế trên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em trong những dịp đặc biệt. Hãy cùng với mecuti.vn tìm kiếm cho bản thân những bộ trang phục tuyệt vời để ông xã phải bất ngờ nhé.