phu nu

xu hướng túi xách 2014

Các kiểu túi xách đẹp cho cô nàng sành điệu trong mùa thời trang thu đông 2014 -2015

Túi xách luôn là phụ kiện không thể thiếu của các bạn gái. Với từng phong cách trang phục khác nhau cần có những chiếc túi xách khác nhau để phù hợp với bộ trang phục đó. mecuti.vn sẽ cùng bạn ghía những kiểu túi xách thật đẹp những cùng không kém phần thời trang và sành điệu trong mùa thu đông 2014- 2015 này nhé! Vào mùa thu, những chất liệu vải lụa, voan,… Chi tiết »

Túi xách oversize đẹp từng chi tiết – phụ kiện cực tiện ích cho cô nàng công sở mùa thời trang thu đông 2014 -2015

Túi xách oversize như tên gọi của nó có thiết kế to bản, để các phái nữ có thể chứa đựng cả thế giới của mình trong đó, từ  son phấn , nước hoa, đến chiếc điện thoại, hay tập hồ sơ. Vì sự tiện dùng như thế, nên túi xách oversize luôn được các nàng ưa chuộng. Và trong bài viết này, mecuti.vn cùng bạn tham khảo qua các thiết kế của các chiếc… Chi tiết »

Những mẫu túi xách thời trang thu đông 2014-2015 tuyệt đẹp cho bạn gái cuốn hút và sành điệu

Túi xách thời trang là phụ kiện thời trang không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Với những mẫu túi xách hot nhất, mới nhất trong mùa thu 2014 sẽ khiến phong cách của các quý cô thêm phần cuốn hút và sành điệu hơn. Mời các bạn cùng mecuti.vn chúng tôi điểm qua các mẫu túi xách thời trang “hot ” nhất trong mùa thu đông năm nay nhé! 1. Túi cầm… Chi tiết »