Xem phim Người Hùng Tia Chớp – The Flash thuộc công ty truyền thông lớn nhất nước mỹ DC Comics.  DC Comics thành lập năm 1934 là một trong những công ty lớn nhất trong thị trường sách truyện tranh của Mỹ và phương tiện truyền thông có liên quan khác.

DC Comics sáng tạo nên một số lượng lớn các nhân vật truyện tranh nổi tiếng, đặc biệt là các nhân vật siêu anh hùng. Chữ “DC” viết tắt từ series truyện nổi tiếng của công ty, Detective Comics. DC Comics được xem là đối thủ, cũng là một trong hai tên tuổi lừng lẫy nhất trong làng truyện tranh thế giới, đó chính là Marvel Comics.

Nếu Marvel có các siêu anh hùng Hulk, Iron Man, Captain America, Wolverine… thuộc biệt đội The Avengers thì DC Comics cũng không hề kém cạnh với Superman, Batman, Wonder Woman, Green Lantern, Flash, Aquaman, Cyborg và Liên minh công lý (Justice League).

Phim The Flash – Người hùng tia chớp

Trong một lần tại Starling City, Barry đã vô tình bị ảnh hưởng bởi vụ nổ phòng thí nghiệm của S.T.A.R khiến anh bị bất tỉnh nhiều ngày trong bệnh viện. Khi tỉnh dậy, anh ta đã phát hiện ra rằng mình có khả năng đặc biệt đó là tăng tốc độ cơ thể và di chuyển siêu nhanh. Kể từ đây, huyền thoại về người anh hùng Flash bắt đầu.

Tưởng như anh không thể sống sót, giống như người mẹ cũng từng bị tai nạn tương tự và mất từ khi anh còn bé. Nhưng một điều kỳ lạ anh đã vượt qua nguy kịch và tình lại. Sau khi hồi phục anh phát hiện ra mình có những khả năng kỳ lạ. Barry Allen đã tìm đến một vị giáo sư đang làm trưởng nhóm Star, nhờ ông ta nghiên cứu, khai thác nguồn sức mạnh này và cho ra đời ”Anh Hùng Tia Chớp”.

Trong khi đó ở một nơi khác cũng có một người bị tai nạn và có được sức mạnh phi thường giống như anh, nhưng thật không may hắn ta lại có tâm địa độc ác, muốn làm bá chủ thế giới. Barry Allen cùng với giáo sư quyết định tìm cách ngăn chặn âm mưu của hắn.

Xem phim Người Hùng Tia Chớp (The Flash) 2014 - 2015 phần 1

Trailer đầu tiên của bộ phim truyền hình nhiều tập của Mỹ, dựa trên nhân vật Flash/Barry Allen của DC Comics, một người hùng chống lại tội ác. Đóng vai trò như phần ngoại truyện của Arrow cùng chung một thế giới, phim sẽ phát sóng vào mùa thu 2014 trên kênh truyền hình CW.

Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.