phu nu

Xem Bói Tử Vi

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 13/6 đến 19/6)

Tuổi Tý Đầu tuần của bạn diễn ra khá suôn sẻ và may mắn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những dự định, ý tưởng mới của mình. Hãy tận dụng hết khả năng và tinh thần làm việc của bạn trong mấy ngày đầu tuần nhé vì đến giữa tuần bạn sẽ cảm thấy lười biếng và không muốn phải động não. Những ngày lười làm việc như vậy, bạn hãy làm  cho đầu óc, tinh thần của mình được thư giãn, thoải mái thông qua lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc hoặc hẹn hò nói chuyện cùng bạn bè. Thứ năm sẽ là một ngày khá vui vẻ của bạn. Có thể nói trong ngày hôm đó bạn cười vui vẻ suốt cả ngày. Đến cuối tuần, bạn hãy để cơ thể được nghỉ ngơi. Hãy ngủ nướng hoặc đi… Chi tiết »

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 6/6 đến 12/6)

Tuổi Tý Theo dự báo, bạn sẽ không giành được bất cứ sự thắng lợi nào vào đầu tuần. Đến thứ tư, công việc của bạn có vẻ diễn ra theo chiều hướng tốt hơn. Ngày thứ năm, nếu tham gia một cuộc thảo luận chuyên sâu nào đó với bạn bè hoặc đồng nghiệp, cấp trên, bạn nên cẩn thận trọng mọi phát ngôn của mình nhé. Thứ sáu, thời điểm thích hợp cho bạn tham gia các hoạt động đông người, biết đâu bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm được đối tượng thích hợp  để hẹn hò. Và hai ngày cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình của bạn. Một điểm lưu ý trong tuần này là bạn nên giữ thái độ kiên nhẫn và bình tĩnh, tránh tức giận và nóng vội, nếu không sẽ có hậu quả khó lường. Tuổi Sửu Tuần… Chi tiết »

Tử vi ngày 27/5/2016 của 12 con giáp

Tuổi Tý Một cuộc điện thoại đường dài hoặc email sẽ mang đến cho bạn tin tức thú vị đi kèm với cơ hội trong ngày hôm nay. Bạn thậm chí có thể được nhận một cơ hội làm việc ở nước ngoài. Tuy nhiên bạn cũng nên xem xét cẩn thận trước khi đồng ý đón nhận sự kiện này. Hôm nay là ngày khá may mắn với bạn. Nếu bạn đang có ý tưởng, sáng kiến nào hãy lập tức chia sẻ với cấp trên của mình. Bất cứ điều gì bạn định làm trong hôm nay sẽ được ngôi sao may mắn chỉ đường. Nếu bạn đã có người yêu, hãy tổ chức một sự kiện bất ngờ và đầy yêu thương cho họ.   Tuổi Sửu Hôm nay đã là thứ sáu, bởi vậy bạn đang lên kế hoạch nghỉ ngơi cho hai ngày cuối tuần này…. Chi tiết »