Hầu như các mẹ đều biết tầm quan trọng của vitamin C đối với trẻ nhỏ. Nếu thiếu vitamin C sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể, khiến bé dễ bị các loại cảm cúm thông thường. Nhưng trong quá trình chế biến thức ăn để cung cấp vitamin C cho bé thì lượng vitamin này rất dễ thất thoát ra bên ngoài. Các mẹ đừng quá lo lắng, dưới đây mecuti.vn sẽ mách cho các mẹ một số mẹo giúp giữ nguyên lượng vitamin C cho bé trong quá trình chế biến. Hãy cùng tham khảo nhé! 1. Cách lựa chọn và bảo quản rau củ Giữ rau củ quả trong một thời gian dài rất dễ làm mất lượng vitamin C có trong chúng vì vitamin C rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ. Vì vậy, nếu có thể mẹ nên đi chợ mỗi… Chi tiết »