phu nu

váy liền đẹp

Váy đỏ đẹp quyến rũ đón Noel như những ngôi sao nổi tiếng đông 2014 – 2015

Váy đỏ đẹp quyến rũ đón Noel như những ngôi sao nổi tiếng đông 2014 - 2015

Váy đỏ đẹp của YiShop ấm áp đông 2014 – 2015 là những chiếc váy đẹp mang màu đỏ chủ đạo đem đến một mùa Noel đầy ấm áp và ngọt ngào cho bạn. Đây là những chiếc váy mà các ngôi sao nổi tiếng từ Kpop đến Hollywood đều đã mặc qua. Nếu bạn là một tín đồ thời trang thì bạn không thể bỏ qua chiếc váy đẹp tuyệt vời này. Nếu bạn… Chi tiết »

11+ Váy liền thân công sở Hàn Quốc đẹp đông 2014 – 2015 cho cô nàng công sở

Váy liền thân công sở Hàn Quốc đẹp dịu dàng nữ tính cho các cô nàng trong nơi làm việc thời trang 2014 - 2015

Váy liền thân công sở Hàn Quốc của YiShop ấm áp đông 2014 – 2015 mang đến cho các nàng nét dịu dàng nữ tính mà khó có loại trang phục nào có được. Bạn sẽ thật sự nổi bâc trong nơi làm việc với những chiếc váy đẹp 2015 thế này. Hãy cùng Mecuti.vn và Mecuteo.vn tham khảo qua bài viết sau về những chiếc váy đẹp tuyệt vời này nhé. Nếu váy liền… Chi tiết »

Những kiểu váy liền Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các nàng công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015

Những kiểu váy liền Hàn Quốc tuyệt đẹp luôn sự là sự lựa chọn của các cô nàng công sở yêu thích sự nhẹ nhàng và nữ tính. Đặc biệt trong tiết trời se se lạnh của mùa thu, các nàng có thể tự tin diện những chiếc váy liền xinh đẹp này đến công sở, đi chơi hay đi tiệc.   Một số mẫu váy liền rất nữ tính dành cho mùa thu lãng… Chi tiết »

Váy liền công sở đẹp thanh lịch cho mùa thời trang hè 2014

Váy liền công sở đẹp không chỉ khiến bạn thanh lịch và thời trang hơn mà còn giúp bạn thật tự tin và quyến rũ nơi công sở nhất là trong mùa hè 2014 này. Hãy cùng YiShop và Phunuso tham khảo một số mẫu váy công sở đẹp thanh lịch ngay sau đây nhé. Đầu tiên là kiểu váy sát nách trẻ trung và thoải mái đang hot mùa hè này. Với những bạn… Chi tiết »