phu nu

váy dạ đẹp mùa thu đông

Váy dạ đẹp hàn quốc mùa đông 2014 – 2015 cho nàng sang trọng ấm áp

Váy dạ đẹp hàn quốc mùa đông 2014 - 2015 cho nàng sang trọng ấm áp

Váy dạ đẹp hàn quốc ấm áp của Yishop mùa đông 2014 – 2015 này rất được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Với những mẫu thiết kế đẹp, chất liệu ấm áp rất phù hợp cho mùa đông lạnh giá. Các bạn gái chỉ cần phối hợp với các phụ kiện đơn giản nhẹ nhàng là có thể tạo nên những bộ thời trang vô cùng thời thượng sang trọng, khẳng định đẳng… Chi tiết »

Váy da sành điệu tuyệt đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa thời trang thu đông 2014 – 2015

Váy da mùa thu đông thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại hứa hẹn sẽ trở thành “cơn sốt” càn quét tâm bão thời trang thu đông năm nay. Mang lại cho bạn gái cá tính vẻ đẹp sành điệu. Hãy cùng phunuso tham khảo những mẫu váy da này cho mình nhé. Váy bút chì Những chiếc váy bút chì được thiết kế trên chất liệu da mang đến cho bạn hình… Chi tiết »

Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 – 2015

Váy dạ cho mùa đông với chất liệu dày sẽ cho bạn gái cảm giác ấm áp, nhưng vẫn toát lên được vẻ cá tính, sành điệu. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo kiểu váy dạ này để cho vào tủ đồ mùa đông của mình nhé. Đầm dạ với họa tiết caro cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt là gợi ý thú vị cho bạn chọn lựa váy đầm mùa đông. 1. Bắt… Chi tiết »