Váy dạ cho mùa đông với chất liệu dày sẽ cho bạn gái cảm giác ấm áp, nhưng vẫn toát lên được vẻ cá tính, sành điệu. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo kiểu váy dạ này để cho vào tủ đồ mùa đông của mình nhé.

Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 1
Đầm dạ với họa tiết caro cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt là gợi ý thú vị cho bạn chọn lựa váy đầm mùa đông.

1. Bắt cặp cùng áo khoác dài đơn giản mà hiệu quả

Cách kết hợp đồ này không có gì phức tạp và thích hợp cho mọi bạn gái: Chỉ cần một chiếc váy dạ, một chiếc áo khoác, ưu tiên áo dáng dài và đôi boot thật ấm là bạn có thể vô tư bước ra đường trong ngày trời giá rét mà vẫn vừa ấm vừa thật thời trang. Chiếc váy dạ kẻ bắt mắt, lại dễ bắt cặp với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể dễ dàng diện cùng những chiếc áo măng-tô đơn sắc mà không phải quá băn khoắn vì phối màu sao cho hài hòa. Với set đồ này bạn dễ dàng nổi bật, ân tượng nơi công sở những ngày lạnh.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 2
Cách kết hợp đồ này không có gì phức tạp và thích hợp cho mọi bạn gái: Chỉ cần một chiếc váy dạ, một chiếc áo khoác, ưu tiên áo dáng dài và đôi boot thật ấm là bạn có thể vô tư bước ra đường trong ngày trời giá rét mà vẫn vừa ấm vừa thật thời trang.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 3
Với chiếc váy dạ kẻ bắt mắt, lại dễ bắt cặp với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể dễ dàng diện cùng những chiếc áo măng-tô đơn sắc mà không phải quá băn khoắn vì phối màu sao cho hài hòa.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 4

Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 5
Nàng công sở nổi bật nhờ các kết hợp màu sắc ấn tượng này những vẫn không kém phần thanh lịch vơi dáng váy suông cùng áo khoác tối giản.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 6

2. Độc đáo hơn với cardigan dáng dài

Nàng có thể thay chiếc măng-tô đứng dáng bên ngoài bằng áo khoác len ấm dày dáng dài: Họa tiết caro đỏ tiếp tông với chiếc áo khoác len bên ngoài, váy suông thanh lịch cân bằng với dáng áo thụng dài giúp bạn ấm áp, thoải mái, năng động mà vẫn nhẹ nhàng, duyên dáng. Với cách kết hợp này những cô nàng nhỏ nhắn có thể thoải mái diện cardigan dáng dài mà không sợ bị “rút ngắn” chiều cao: phần thân váy chạy dọc từ trên xuống sẽ không làm ngắt đoạn ánh nhìn, chia cắt cơ thể.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 7
Nàng có thể thay chiếc măng-tô đứng dáng bên ngoài bằng áo khoác len ấm dày dáng dài.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 8
Họa tiết caro đỏ tiếp tông với chiếc áo khoác len bên ngoài, váy suông thanh lịch cân bằng với dáng áo thụng dài giúp bạn ấm áp, thoải mái, năng động mà vẫn nhẹ nhàng, duyên dáng.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 9
Với cách kết hợp này những cô nàng nhỏ nhắn có thể thoải mái diện cardigan dáng dài mà không sợ bị “rút ngắn” chiều cao: phần thân váy chạy dọc từ trên xuống sẽ không làm ngắt đoạn ánh nhìn, chia cắt cơ thể.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 10

3. Trẻ trung với sự kết hợp họa tiết caro cùng denim

Có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo về họa tiết và chất liệu. Áo khoác denim với trang phục kẻ ca rô mang lại vẻ trẻ trung và hầu như chẳng bao giờ lỗi mốt. Một gợi ý thú vị cho những ngày dạo phố mùa đông.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 11
Có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo về họa tiết và chất liệu. Áo khoác denim với trang phục kẻ ca rô mang lại vẻ trẻ trung và hầu như chẳng bao giờ lỗi mốt.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 12
Một gợi ý thú vị cho những ngày dạo phố mùa đông.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 13

4. Diện layer cùng sơ mi trắng

Với chiếc đầm kẻ dáng suông thanh lịch này nàng có thể thử cách kết hợp layer tầng lớp với áo sơ mi trắng cổ Đức, tận dụng chiếc cổ sơ mi đứng dáng làm điểm nhấn cho trang phục lại giữ ấm được phần cổ trong ngày đông không quá lạnh. Những cô nàng có dáng người tròn trịa có thể chọn diện váy thả suông, nàng nhỏ người có thể nhấn nhá với vòng eo với thắt lưng bản nhỏ tạo đường công ảo.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 14
Với chiếc đầm kẻ dáng suông thanh lịch này nàng có thể thử cách kết hợp layer tầng lớp với áo sơ mi trắng cổ Đức, tận dụng chiếc cổ sơ mi đứng dáng làm điểm nhấn cho trang phục lại giữ ấm được phần cổ trong ngày đông không quá lạnh.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 15
Những cô nàng có dáng người tròn trịa có thể chọn diện váy thả suông, nàng nhỏ người có thể nhấn nhá với vòng eo với thắt lưng bản nhỏ tạo đường công ảo.
Váy dạ đẹp cho bạn gái sành điệu trong mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 16

Với mẫu váy dạ đẹp cho mùa đông mà phunsuo đã giới thiệu hy vọng sẽ giúp các bạn gái trở nên xinh xắn và quyến rũ hơn trong mùa thu đông 2014 – 2015 này. Hãy sắm ngay cho mình chiếc váy dạ này để cho vào tủ đồ của mình nhé.