phu nu

u máu có nguy hiểm không

Những điều cần biết về bệnh bướu máu ở trẻ em các bậc phụ huynh cần tham khảo

Những điều cần biết về bệnh bướu máu ở trẻ em các bậc phụ huynh cần tham khảo

Bướu máu là bệnh thường gặp ở trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh. Nhưng các bậc phụ huynh đừng quá lo lắng vì bệnh này không gây nguy hiểm cho bé. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những kiến thức về bệnh bướu máu ở trẻ em dưới đây để có thêm thông tin chăm sóc trẻ tốt hơn. Trái với bề ngoài và cái tên dễ làm xanh mặt bất kỳ vị phụ huynh nào có con em bị mắc phải, bướu máu không phải là bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhiều bé khi sinh ra đã bị một vết đỏ trên người, dân gian bảo đó là cái bớt, là cách bà mụ “đánh dấu”. Nhưng vết đỏ ngày càng to ra, gây lo ngại cho nhiều phụ huynh, đến khi nghe tới cái tên bướu máu rất “dễ sợ”, nhiều phụ huynh lo… Chi tiết »

Bệnh u máu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là bệnh không nguy hiểm là u bướu lành tính

U máu là u lành tính có thể hết sau 1 thời gian, các bậc cha mẹ không nên quá lo lắng khi con mình bị u ( bướu) máu nhé, hãy xem bài viết dưới đây để xem u máu có nguy hiểm đối với trẻ nhỏ không nhé. Trái với bề ngoài và cái tên dễ làm xanh mặt bất kỳ vị phụ huynh nào có con em bị mắc phải, bướu máu không phải là bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhiều bé khi sinh ra đã bị một vết đỏ trên người, dân gian bảo đó là cái bớt, là cách bà mụ “đánh dấu”. Nhưng vết đỏ ngày càng to ra, gây lo ngại cho nhiều phụ huynh, đến khi nghe tới cái tên bướu máu rất “dễ sợ”, nhiều phụ huynh lo lắng tìm đến bác sĩ… Bệnh bướu máu ở… Chi tiết »

Dấu hiệu, cách điều trị bệnh u máu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ – bệnh u máu có nguy hiểm không

Hướng dẫn cách cho trẻ ăn sữa chua khoa học đúng cách giúp bé hấp thụ được chất dinh dưỡng phần 1

U máu là 1 bệnh thường gặp ở trẻ .Hầu hết các dị dạng thường xuất hiện ngay khi sinh hoặc trong vài tuần, vài tháng sau sinh. Cách nhận biết và điều trị u máu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cũng dễ nên các bậc cha mẹ cũng không nên quá lo lắng, hãy xem bài viết dưới đây để trang bị kiến thức khi bé bị u máu nhé. Bản chất của khối u là sự tăng sinh của mạch máu, chính xác là sự tăng sinh của các tế bào nội môi gây nên. Vì là khối u máu nên nếu như khối u máu vỡ đương nhiên mạch máu sẽ bị tổn thương và máu chảy ra. Khối u có đặc điểm như một khối u thông thường nhưng chúng có thêm một đặc điểm đặc trưng là chứa đầy mạch máu và máu…. Chi tiết »