phu nu

Trị viêm họng khi mang thai

Trị viêm họng cho bà bầu bằng các bài thuốc dân gian hiệu quả mà không gây tác dụng phụ cho thai nhi

Trị viêm họng cho bà bầu bằng các bài thuốc dân gian hiệu quả mà không gây tác dụng phụ cho thai nhi

Bà bầu bị viêm họng thường xảy ra trong ba tháng đầu của thai kỳ. Vì vậy, khi chăm sóc bà bầu bị viêm họng cần hết sức thận trọng. Cùng mecuti xem những phương pháp chữa trị đến từ dân gian cho bà bầu bị viêm họng nhé! Các bác sĩ khuyến cáo, bất kể một loại thuốc nào cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ và thai nhi kể cả… Chi tiết »

Những lưu ý khi dùng thuốc kháng sinh điều trị viêm họng cho phụ nữ đang mang thai

Dùng thuốc kháng sinh để điều trị viêm họng cho phụ nữ mang thai cần chú ý rất nhiều điều và cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Những lưu ý khi dùng thuốc kháng sinh điều trị viêm họng cho phụ nữ đang mang thai mà Phunuso.net trình bày sau đây sẽ giúp các bạn! Bà bầu bị viêm họng là do đâu và điều… Chi tiết »

Các bài thuốc dân gian giúp trị viêm họng khi mang thai cực hiệu quả

Mẹo nhỏ giúp các mẹ bảo quản quần áo cho trẻ với bé có làn da nhạy cảm trong mùa Thu-Đông

Trị viêm họng khi mang thai bằng các bài thuốc dân gian là một cách an toàn nhất giúp bảo vệ sức khoẻ của bà mẹ cũng như thai nhi. Bởi vì trong thời kì mang thai thì các bà mẹ luôn được khuyến cáo là không nên dùng thuốc kháng sinh, thay vào đó những bài thuốc dân gian sẽ giúp các mẹ thoát khỏi tình trạng viêm họng một cách an toàn nhất…. Chi tiết »