phu nu

Trị táo bón trẻ em sơ sinh

Hướng dẫn mẹ cách thêm khoai lang vào bột hoặc cháo ăn dặm để trị bệnh táo bón cho trẻ hiệu quả nhất

Những chia sẻ về cách yêu đúng lúc để tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng tiện tham khảo

Trị táo bón cho trẻ phải cần được các gia đình thực hiện nhanh chóng và dứt điểm vì nó sẽ gây ra tình trạng rất khó chịu và khổ sở cho bé. Để trị táo bón cho trẻ thì có nhiều cách, sau đây Phunuso.net sẽ hướng dẫn mẹ cách thêm khoai lang vào bột hoặc cháo ăn dặm để trị bệnh táo bón cho trẻ hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé! Bột gạo hoặc bột ngũ cốc nhiều hương vị thường là món đầu tiên khi bé tập ăn dặm. Bên cạnh bột, một số loại rau củ quả dễ tiêu hóa, gồm khoai lang cũng nên được thêm vào chế độ ăn dặm đầu đời của bé. Sau khi cho con ăn bột ngọt và khoai lang riêng biệt để đảm bảo không có dị ứng. Chuẩn bị khoai lang cho vào bột ăn dặm Khoai… Chi tiết »

Nguyên nhân cách chữa trị cho trẻ em bị táo bón lâu ngày ra máu hiệu quả nhất

Cách trị táo bón cho trẻ em luôn được các bậc cha mẹ quan tâm bởi vì một khi trẻ bị táo bón thì cực kỳ khổ sở khi không thể đi vệ sinh được, thậm chi nặng còn bị đi ra máu khiến cha mẹ mất ăn mất ngủ. Để trị dứt điểm bệnh táo bón thì phải tìm hiểu được nguyên nhân của nó, Phunuso.net sẽ chỉ cho các bạn nguyên nhân cách chữa trị cho trẻ em bị táo bón lâu ngày ra máu hiệu quả nhất. Cùng xem nhé! Dấu hiệu khi trẻ bị táo bón Táo bón rất dễ phát hiện ra nếu như người mẹ biết cách quan tâm, theo dõi tới việc đi đại tiện của trẻ. Trẻ có thể bị táo bón là khi trẻ đại tiện dưới 2 lần đại tiện/ngày đối với trẻ sơ sinh, dưới 3 lần đại tiện/tuần… Chi tiết »

Cách trị táo bón ở trẻ em sơ sinh 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 tháng tuổi

Cách trị táo bón ở trẻ em luôn là đề tài được các bậc làm cha mẹ rất quan tâm. Bệnh táo bón là tình trạng thường gặp ở trẻ em và nếu không biết cách thì rất vất vả khi chữa trị, vì thế nên những ông bố, bà mẹ trẻ  chắc chắn sẽ rất bối rối khi gặp trường hợp này. Nhưng đừng quá lo lắng, hôm nay Phunuso.net sẽ hướng dẫn cho các bạn cách trị táo bón ở trẻ em sơ sinh 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 tháng tuổi. Cùng theo dõi nhé! Thế nào mới được gọi là táo bón? Táo bón không đơn thuần là số lần đi đại tiện, có bé đi đều đặn hàng ngày nhưng phân khô cứng vẫn gọi là táo bón, nhưng có thể 2 – 3 ngày mới đi một lần… Chi tiết »