phu nu

trị mun

Mẹo hay trị sạch ngay mụn cám

1435401555-nha-dam-tri-mun-cam

Áp dụng ngay những mẹo hay sau đây để đánh bật những đám mụn cám đáng ghét. Mụn cám là những đốm mụn li ti thường xuất hiện trên mặt đặc biệt là vùng trán và quanh mũi. Nếu mụn cám không trị sạch sẽ khiến chị em sở hữu làn da thô, sần. Và chính những đám mụn cám sẽ khiến bạn phải bực mình mỗi khi trang điểm. Vì dù có trang điểm… Chi tiết »

Chữa trị mụn bọc chỉ trong tích tắc dành cho phái nữ

Mụn bọc luôn là nổi ám ảnh với đa số chị em chúng mình, không chỉ hạn chế sự tự tin nơi phái nữ mà còn gây cảm giác khó chịu khi phải đối mặt trước gương hằng ngày.ụn bọc là thể nặng nhất trong tất cả các loại mụn, kích thước to, màu đỏ, nhô cao lên khỏi bề mặt da. Bằng mắt thường trông vào cũng có thể thấy bên trong sẽ có… Chi tiết »

Hướng dẫn bạn nữ cách trị mụn đầu đen chỉ trong vòng 5 phút hiệu quả an toàn nhất

Trị mụn đầu đen là việc làm mà rất nhiều bạn gái trẻ hiện nay quan tâm vì mụn đầu đen là 1 loại mụn nhỏ thường xuất hiện ở những vùng nhiều dầu trên khuôn mặt như mũi hay trán gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Hãy để Phunuso hướng dẫn bạn nữ cách trị mụn đầu đen chỉ trong vòng 5 phút hiệu quả an toàn nhất nhé! Mụn đầu đen do… Chi tiết »

Tổng hợp những mẹo cực hay giúp bạn thức khuya mà không lo bị nổi mụn hiệu quả nhất

Mẹo thức khuya không bị nổi mụn có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng mụn một cách tốt nhất, nhanh chóng đem lại làn da mịn màng, sạch mụn. Hãy cùng Phunuso tham khảo tổng hợp những mẹo cực hay giúp bạn thức khuya mà không lo bị nổi mụn hiệu quả nhất sau đây nhé! Thức đêm sẽ khiến mặt nổi nhiều mụn hơn, nhưng đôi khi vì công việc bạn không… Chi tiết »