phu nu

trẻ còi xương

5 món ăn trị còi xương suy dinh dưỡng chậm lớn ở trẻ em

5 món ăn trị còi xương suy dinh dưỡng chậm lớn ở trẻ em

5 món ăn trị còi xương suy dinh dưỡng chậm lớn ở trẻ em cực kì đơn giản dễ làm lại hợp với khẩu vị trẻ em giúp bé bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Một số trẻ do nhiều nguyên nhân mà bị bệnh còi xương suy dinh dưỡng chậm phát triển so với những đứa trẻ cùng trang lứa nên cha mẹ rất lo lắng tìm cách điều trị… Chi tiết »

Món ăn dinh dưỡng giúp bé tránh nguy cơ bị còi xương chậm phát triển

Món ăn dinh dưỡng giúp bé tránh nguy cơ bị còi xương chậm phát triển là giới thiệu một số món ăn dặm được chế biến thật cẩn thận và khoa học nhằm hỗ trợ thật tốt cho quá trình chăm sóc con cái. Hiện nay, đa số các trẻ nhỏ thường rơi vào tình trạng còi xương, nhất là các bạn nhỏ chúng ta ở độ tuổi 1-3 tuổi. Những nguyên nhân chủ yếu… Chi tiết »

Cách phòng tránh và điều trị bệnh còi xương ở trẻ em

Cách phòng tránh và điều trị bệnh còi xương ở trẻ em

Theo kết quả nghiên cứu, bệnh còi xương ở trẻ em không xảy ra riêng lẻ mà đi kèm với suy dinh dưỡng, thiếu vitamin A, thiếu máu… Phòng ngừa và điều trị còi xương ở trẻ bằng cách bổ sung vitamin D, canxi và cho trẻ bú mẹ ngay từ sớm. Hãy tham khảo bài viết sau đây của mecuti để biết cách phòng trách và điều trị bệnh còi xương cho những thiên… Chi tiết »

Các món ăn dinh dưỡng cho trẻ còi xương phát triển bình thường

Các món ăn dinh dưỡng cho trẻ còi xương phát triển bình thường

Trẻ bị còi xương là tình trạng bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ. Nguyên nhân là do thiếu vitamin D làm cho chuyển hóa canxi và phôtpho bị rối loạn, dẫn đến quá trình sinh trưởng của xương bị cản ngại, thậm chí gây biến dạng xương. Hãy cùng mecuti thao khảo cách chữa trị bằng các món ăn qua bài viết sau đây nhé. Bột chân cua Chân cua 300g, hạt sen 50g,… Chi tiết »

Hướng dẫn cách phòng tránh điều trị cho trẻ bị còi xương hiệu quả nhất 2014

Cách phòng tránh điều trị trẻ bị còi xương rất cần thiết cho các bậc làm cha mẹ, bệnh còi xương nặng sẽ để lại di chứng như chuỗi hạt sườn, rãnh Harrison, ức gà, vòng cổ chân, cổ tay, chân cong hình chữ X, chữ O. Vì thế việc điều trị còi xương cho trẻ rất cần thiết cho các bậc cha mẹ. Hãy cùng xem hướng dẫn cách phòng tránh điều trị cho… Chi tiết »

Tổng hợp một số món ăn nhiều dinh dưỡng dành cho em bé còi xương 2014

Ý nghĩa của việc vệ sinh miệng lưỡi cho trẻ sơ sinh

Món ăn dinh dưỡng cho bé còi xương luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc cha mẹ. Khi bé bị còi xương sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này về cả thể chất và trí tuệ.  Vì thế trẻ còi xương cần được bổ sung dinh dưỡng một cách tốt nhất cùng với nhiều canxi. Sau đây Phunuso sẽ tổng hợp một số món ăn nhiều dinh dưỡng… Chi tiết »