phu nu

trẻ bị nôn trớ

Dấu hiệu trẻ bị dị ứng sữa công thức các mẹ nên tham khảo

Dấu hiệu trẻ bị dị ứng sữa công thức các mẹ nên tham khảo

Dấu hiệu trẻ bị dị ứng sữa công thức các mẹ nên tham khảo lưu ý để có thể nhanh chóng phát hiện ra hiện tượng bất thường khi trẻ uống sữa hạn chế những điều xấu không mong muốn. Có một số trẻ khi uống sữa bột bên ngoài có thể không hợp gây nên hiện tượng dị ứng, vậy làm sao để biết trẻ bị dị ứng sữa, dấu hiệu trẻ bị dị… Chi tiết »

Cách chăm sóc cho trẻ hay nôn trớ sau khi ăn một cách hiệu quả

Cách chăm sóc cho trẻ hay nôn trớ sau khi ăn một cách hiệu quả

Lần đầu tiên làm cha mẹ các bậc phụ huynh thường cảm thấy lo lắng khi con mình bú xong hay bị ọc sữa ra ngoài, đây là hiện tượng trớ ở trẻ em rất bình thường, nhưng các mẹ vẫn cần quan sát chăm sóc bé yêu của mình thật kĩ. Nôn trớ là triệu chứng rất hay gặp ở trẻ em. Trẻ càng nhỏ thì biểu hiện nôn trớ càng nhiều. Đó chính… Chi tiết »

Những cách khắc phục nôn trớ ở trẻ sơ sinh mà các mẹ có thể tham khảo

Những cách khắc phục nôn trớ ở trẻ sơ sinh mà các mẹ có thể tham khảo

Sau khi ăn hay bú sữa trẻ dễ bị nôn trớ, điều này có nguy hiểm hay không, khi nào trẻ nôn trớ thì phải đưa tới bệnh viện. các mẹ hãy xem qua các tư vấn của bác sĩ dưới đây để biết thêm nhiều thông tin cần thiết nhé. Dưới đây là giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất của các bậc cha mẹ xoay quanh hiện tượng nôn trớ ở trẻ khá… Chi tiết »

Nguyên nhân và cách xử trí khi bé sơ sinh bị nôn trớ sữa

Hướng dẫn cách tẩy giun an toàn đúng cách cho trẻ phòng ngừa nhiễm giun sán phần 5

Nguyên nhân và cách xử trí khi bé sơ sinh bị nôn trớ sữa trẻ sơ sinh và trẻ dưới 12 tháng tuổi thường dễ bị nôn trớ sau khi bú sữa mẹ hoặc sau khi ăn dặm. Điều này là bình thường hay bệnh lý. Khi nào nên đưa trẻ nôn trớ nhiều đi bệnh viện. Mời các mẹ tham khảo tư vấn về bệnh nôn trớ ở trẻ sơ sinh từ các bác… Chi tiết »

Nguyên nhân trẻ bị nôn trớ sau khi bú ăn và cách khắc phục

Nguyên nhân trẻ bị nôn trớ sau khi bú ăn và cách khắc phục thường gặp ở trẻ mới sinh do dạ dày nằm ngang nên rất dễ bị nôn trớ. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường của trẻ dưới 6 tháng. Các mẹ rất lo lắng khi bé vừa bú sữa mẹ xong một lúc sau lại bị nôn trớ hết ra ngoài. Nếu các mẹ biết rõ nguyên nhân và cách khắc phục sẽ… Chi tiết »