Trang sức chữ thập đang được các bạn trẻ yêu thích và săn lùng nhiều vô kể. Bên cạnh những bộ trang phục mới đẹp trong mà thu đông 2014-2015 , thì trang sức chữ thập cũng  góp phần không nhỏ tạo nên sự sang trọng hay cá tính cho các bạn gái. Chúng ta cùng xem qua loại trang sức này nhé.

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 1

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 2

Điệu đà thay cho mạnh mẽ

Trước đây, trang sức hình chữ thập thường đem lại cảm giác cá tính, mạnh mẽ thay cho sự nữ tính và điệu đà. Chúng ta thường thấy hình khối này gắn liền với các ca sĩ nhạc rock, những người chàng trai thích để tóc dài, kẻ mắt đen và lắc lư trên sân khấu ồn ào.

Nhưng năm nay, trang sức chữ thập dường như đã đi theo chiều hướng nữ tính hơn và cũng cầu kỳ hơn. Thay vì mặt chữ thập trơn, màu vàng hoặc bạc như thường thấy, phụ kiện hình chữ thập năm nay được nêm gia vị bằng những hạt đá, ngọc trai cùng nhiều màu sắc bắt mắt, đa dạng. Có lẽ đó là lý do khiến các cô gái quay lại với món trang sức cổ điển này.

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 3

Khuyên tai chữ thập đẹp long lanh không hề rẻ

Thực ra chỉ với khoảng 50-60 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu những đôi khuyên hình chữ thập xinh xắn và dễ đeo. Tuy nhiên, đó chưa phải xu hướng chủ đạo của trang sức chữ thập năm nay.

Các cô gái sành điệu thích tìm đến những đôi khuyên chữ thập bản lớn, nơi hai đường tạo nên chữ thập được gắn đủ loại đá long lanh. Giá cho một đôi khuyên như vậy có thể lên tới 300 ngàn đồng dù chỉ không phải vàng hay bạc thật.

Mức giá phổ biến nhất cho khuyên tai chữ thập đẹp vào khoảng 110 ngàn tới 230 ngàn. Sở dĩ có sự chênh lệch lớn như vậy bởi với nguồn hàng phong phú, các shop có nhiều sự lựa chọn khi nhập về và có khi sở hữu nhiều mẫu mã mà không shop nào có được.

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 4

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 5

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 6

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 7

Cá tính với cả bộ chữ thập

Không chỉ khuyên tai, vòng cổ năm nay cũng không “thoát khỏi” cơn bão chữ thập. Những mặt dây đeo bản lớn với các loại hạt được gắn tỉ mẩn, cùng mức giá từ trên 100 ngàn cho tới 300 ngàn cũng không hẳn khó chấp nhận đối với mặt hàng nhìn cực kỳ thu hút này.

Nhiều cô nàng trót mê mẩn khuyên tai chữ thập nay bạo tay chi tiền để rinh về cho mỉnh một chiếc dây đeo kiểu dáng tương tự đôi khuyên đang đeo để thỏa mãn xu hướng. Không ít shop cũng bày bán cả bộ khuyên và vòng chữ thập với giá sẽ mềm hơi đôi chút khi bạn mua lẻ từng món.

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 8

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 9

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 10

Phiên bản giá rẻ của các thương hiệu

Đa số người dùng đều biết rõ các mẫu phụ kiện thời thượng này thực chất là hàng nhái của các thương hiệu từ bình dân cho tới đắt tiền trên thế giới. Song với mẫu mã quá lung linh và mức giá có khi chỉ bằng một phần rất nhỏ hàng hãng, thật khó mà bỏ qua cơ hội để làm đẹp cho mình từ những đồ trang sức quá hợp xu hướng mà lại không khó dùng như quần áo.

Người viết bài không cổ xúy việc dùng hàng nhái nhưng trong thời đại đến ngay cả các hãng thời trang lớn còn “mượn” ý tưởng của nhau thường xuyên thì bạn hoàn toàn có thể mua những gì mình thích, dù nó không phải “hàng chính hàng”.

Điều quan trọng ở đây chỉ là mức độ an toàn của chất liệu trang sức. Nếu thấy da mình có dấu hiệu dị ứng với những sản phẩm long lanh ở trên, hãy ngừng sử dụng ngay và lựa chọn sản phẩm khác an toàn hơn.

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 11

Trang sức chữ thập nữ đẹp tỉ mỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp bạn gái trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 12

Chắc hẳn xem xong các bạn gái sẽ muốn sở hữu ngay cho mình một bộ trang sức chữ thập phải không nào, thật là lung linh, sang trọng nhưng và đầy cá tính. Nhưng các bạn nhớ chú ý lựa chọn sao cho phù hợp với trang phục đang mặc nhé.