Trang phục gam màu xanh đang được các bạn gái nữ tính ưa thích. Khi mang trên người bộ trang phục có gam màu xanh giúp các bạn gái có vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng. Chúng ta cùng dạo qua các kiểu phối hợp giữa các tông khác nhau của màu xanh nhé!

trang-phuc-gam-mau-xanh-giup-cac-ban-gai-them-nu-tinh-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2014-2015 phần 1Gam xanh dịu áp dụng trên những kiểu trang phục trẻ trung, thoáng mát như crop-top, chân váy pha chất liệu xuyên thấu… là gợi ý hoàn hảo để “giải nhiệt” cho phong cách.

trang-phuc-gam-mau-xanh-giup-cac-ban-gai-them-nu-tinh-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2014-2015 phần 2Không những thế, gam màu dịu dàng này còn đem lại cho phái đẹp nét duyên dáng đầy nữ tính. Và sắc trắng tinh khôi là “bạn đồng hành” ăn ý, tạo nên những set đồ thanh lịch đầy cuốn hút.

trang-phuc-gam-mau-xanh-giup-cac-ban-gai-them-nu-tinh-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2014-2015 phần 3

trang-phuc-gam-mau-xanh-giup-cac-ban-gai-them-nu-tinh-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2014-2015 phần 4Sự linh hoạt trong cách áp dụng chất liệu, họa tiết bổ sung vẻ sinh động cho style.

trang-phuc-gam-mau-xanh-giup-cac-ban-gai-them-nu-tinh-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2014-2015 phần 5

trang-phuc-gam-mau-xanh-giup-cac-ban-gai-them-nu-tinh-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2014-2015 phần 6

Váy suông đơn giản thêm phần độc đáo nhờ phụ kiện nổi bật hay chi tiết đính ngọc trai trắng khéo léo.

trang-phuc-gam-mau-xanh-giup-cac-ban-gai-them-nu-tinh-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2014-2015 phần 7

trang-phuc-gam-mau-xanh-giup-cac-ban-gai-them-nu-tinh-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2014-2015 phần 8

Không chỉ trang phục mà cả phụ kiện mang tông màu tươi mát này cũng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nàng tung tăng dạo phố ngày hè.

trang-phuc-gam-mau-xanh-giup-cac-ban-gai-them-nu-tinh-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2014-2015 phần 9

Thật là một sự kết hợp tuyệt với của các gam màu xanh phải không các bạn gái. Sau khi xem xong chắc hẳn trang phục gam màu xanh không những hút hồn các cô gái nữ tính mà còn làm rung động các cô nnàng có cá tính nữa đấy. chức các ban ngày càng đẹp hơn với những trang phục có gam màu xanh nhé.