phu nu

trang phục cưới

Cách chọn lựa bộ vest nam tuyệt vời qua các trang bán hàng trực tuyến nhằm giúp chàng trở thành chú rể bảnh trai sánh bước cùng cô dâu

Ngày cưới sắp đến gần nhưng bạn không có thời gian để đến cửa hàng tìm cho bản thân bộ vest nam hoàn hảo vì vậy bạn đã quyết định đặt mua một bộ vest qua các trang bán hàng trực tuyến cho ngày lễ trọng đại này. mecuti.vn có vài gợi ý giúp bạn chọn lựa vest nam cho bạn khi quyết định mua đồ online. Vest màu xám được nhiều người chọn lựa 1. Chọn vest đúng số đo của cơ thể để có set đồ phù hợp nhất với form dáng của bạn Bạn cần phải biết rõ số đo, kích thước bộ vest của bản thân để đặt hàng trực tuyến được khớp. Nếu bạn không biết rõ số đo của mình, hãy ghé vào cửa hàng quần áo gần nhà để thử vài kiểu áo xem bản thân phù hợp với size áo S, M, L… để… Chi tiết »

Lựa chọn áo vest nam đẹp hoàn hảo cho ngày cưới

Trang phục cưới là dạng trang phục đi theo cặp. Các chú rể thường lo lắng không biết nên chọn trang phục  như thế nào để bản thân trông lịch lãm mà không lấn lướt vẻ đẹp của cô dâu. Với cách chọn lựa áo vest nam cho ngày cưới mà mecuti.vn sưu tầm, các chú rể hãy yên tâm khoác lên mình những bộ cánh tuyệt đẹp giành cho ngày trọng đại này. 1.Màu sắc Thường các chú rể thường chọn ác bộ vest trắng, đen vì những màu này làm toát lên vẻ nam tính của các chú rể khi sánh vai cũng cô dâu và có thể sử dụng được trong các dịp khác sau đám cưới. Màu trắng tạo nét tươi sáng, trẻ trung và có thể giúp chú rể gày, bé cải thiện vóc dáng. Đặc biệt, nếu tổ chức đám cưới ngoài trời, trên… Chi tiết »