Áo sơ mi nữ với kiểu dáng được cách tân điệu đà, hiện đại hơn, được phái đẹp diện ở nhiều nơi khác nhau như hội họp, dạo phố… mang tới vẻ cá tính và sành điệu. Hôm nay mecuti.vn và mecuteo.vn sẽ tổng hợp những mẫu áo sơ mi nữ điệu đà cho bạn nữ vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mùa hè 2014! Cùng xem nhé các bạn!

Việc nghĩ những chiếc ao so mi nu dep chỉ có thể là trang phục cứng nhắc cho những nàng công sở là một điều hoàn toàn sai lầm. Bởi chỉ vài biện pháp nho nhỏ và một chút khiếu thẩm mỹ, chúng ta sẽ khiến mình không còn phải mặc những chiếc áo sơ mi đơn điệu, phom dáng cổ điển nữa. Mà thay vào đó là một phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu hay cá tính và cũng có thể duyên dáng, mềm mại với những phụ kiện đi kèm hay các họa tiết…

Thêm một lớp voan cho sơ mi bớt đơn điệu, chi tiết nơ xinh khiến chiếc áo kiểu thêm đáng yêu, đường đắp nổi cá tính làm mới sơ mi cộc tay hay sơ mi trong suốt vừa quyến rũ lại lịch sự là những cách cách điệu tuyệt vời cho chiếc áo sơ mi tưởng chừng như đơn điệu.

Để chào đón mùa hè mới, sao bạn không thử refresh phong cách của mình bằng những chiếc áo sơ mi nữ điệu đà và mới lạ nhỉ. Những kiểu áo sơ mi mới lạ nhưng điệu đà và đẹp mắt dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn “thích mê” đấy. Hãy cùng chuyên mục chiêm ngưỡng và cảm nhận nhé!

Tổng hợp những mẫu áo sơ mi nữ điệu đà cho bạn nữ vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mùa hè 2014 phần 1

Tổng hợp những mẫu áo sơ mi nữ điệu đà cho bạn nữ vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mùa hè 2014 phần 2

Tổng hợp những mẫu áo sơ mi nữ điệu đà cho bạn nữ vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mùa hè 2014 phần 3

Tổng hợp những mẫu áo sơ mi nữ điệu đà cho bạn nữ vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mùa hè 2014 phần 4

Tổng hợp những mẫu áo sơ mi nữ điệu đà cho bạn nữ vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mùa hè 2014 phần 5

Tổng hợp những mẫu áo sơ mi nữ điệu đà cho bạn nữ vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mùa hè 2014 phần 6

Tổng hợp những mẫu áo sơ mi nữ điệu đà cho bạn nữ vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mùa hè 2014 phần 7

Tổng hợp những mẫu áo sơ mi nữ điệu đà cho bạn nữ vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mùa hè 2014 phần 8

Với tổng hợp những mẫu áo sơ mi nữ điệu đà cho bạn nữ vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mùa hè 2014 trên đây thì hy vọng rằng các bạn nữ đã có cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất rồi! Chúc các bạn thành công!